OFFB
Blog xe hơi, đánh giá xe ô tô, chia sẻ kiến thức về xe ô tô

Trải nghiệm nhanh SUV siêu sang Bentley Bentayga Onyx Edition với 7 chỗ ngồi

Điểm nhấn của mẫu SUV BentleyBentayga Onyx Edition không đơn giản chỉ là thiết kế "đẹp đến mê mẩn" đặc trưng của dòng xe siêu sang đến từ Vương quốc Anh, mà còn là không gian nội thất 7 chỗ ngồi, đem lại sự tiện nghi cho người dùng.

Với kiểu dáng SUV đa dụng, động cơ W12 6.0L công suất 600 mã lực mạnh mẽ và trang thiết bị tiện nghi, sang trọng thì việc có thêm hàng ghế thứ 3 phía sau thực sự đã khiến Bentley Bentayga Onyx Edtion trở nên thuận tiện hơn rất nhiều trong những trường hợp cần phải bổ sung thêm chỗ ngồi cho các thành viên đi cùng nhau.

Thế nhưng, dù có 7 chỗ ngồi nhưng Bentley Bentayga Onyx Edition lại có thiết kế theo kiểu 5+2 nên hàng ghế thứ 3 không thực sự rộng rãi và thoải mái cho những người có chiều cao trên 1m70. Sẽ hợp lý hơn nếu chỉ sử dụng hàng ghế thứ 3 trong những tình huống di chuyển trên quãng đường đẹp và ngắn.

Điểm cộng lớn của hàng ghế thứ 3 này lại nằm ở chỗ chất liệu da cao cấp, êm ái và chắc chắn cùng với tính năng điều khiển đóng/mở thông qua nút bấm rất thuận tiện.

Có thể nói, sự bổ sung thêm hàng ghế thứ 3, nâng tổng số chỗ ngồi trên SUV siêu sang Bentley Bentayga Onyx Edition lên con số 7 – thực sự cũng mang lại sự thuận tiện hơn cho chủ nhân của chiếc xe trong những tình huống có thêm người trên xe.

Video Trải nghiệm nhanh SUV siêu sang Bentley Bentayga Onyx Edition

Trải nghiệm hàng ghế thứ 3 của Bentley Bentayga Onyx Edition. (Video: Duy Tùng/Tinxe.vn)

Theo Tinxe.vn

Thích và chia sẻ để ủng hộ OFFB!

MỚI NHẤT

Nissan Terra: Khẳng định bản lĩnh

Sáng ngày 8/3, tại Nissan Gò Vấp, hành trình “Chuyển động thông minh cùng Nissan Terra” chính thức được khởi hành bắt đầu từ Tp. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Lâm Đồng, Bình Thuận, Bà Rịa Vũng Tàu với cung đường đa dạng các địa hình nhằm đem đến…