OFFB
Mạng xã hội Xe và Giao thông sôi động ở Việt Nam.

Toyota Wigo tiếp tục giảm thêm 45 triệu đồng tại đại lý

Theo nhiều nguồn thông tin thì mẫu xe Toyota Wigo thế hệ mới sẽ ra mắt thị trường  Việt Nam vào tháng 7 tới đây. Do đó, các đại lý đang tích cực tung ra ưu đãi lớn cho Toyota Wigo đời cũ để giải phóng hàng tồn kho.

Ngoài khuyến mãi từ các đại lý, Toyota Việt Nam cũng tung chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho mẫu xe dành riêng cho những khách hàng có nhu cầu mua trả góp. Khách mua xe sẽ được hưởng lãi suất 0% trong 6 tháng đầu khi mua xe trong tháng 6 này.

Toyota Wigo tiếp tục giảm thêm 45 triệu đồng tại đại lý 1, OFFB

Hiện tại theo như khảo sát giá xe Toyota Wigo tiếp tục giảm thêm 45 triệu đồng áp dụng cho các phiên bản 2019. Cụ thể giá bán của  bản số sàn MT xuống chỉ còn 300 triệu đồng. Đây là mức giá rất hấp dẫn đối với người dùng có điều kiện tài chính hạn hẹp hoặc đơn giản là cần tìm kiếm một mẫu xe giá thật rẻ để kinh doanh chạy dịch vụ.

Trong khi đó, bản số tự động AT của Toyota Wigo 2019 lại ít có đại lý chào bán. Mức ưu đãi cũng linh động tùy theo chính sách của từng bên nhưng theo một tư vấn bán hàng trong khu vực phía Nam, đại lý của anh vẫn còn một vài chiếc Toyota Wigo AT 2019 đang được áp dụng mức giảm 25 triệu đồng xuống còn 380 triệu đồng.Bạn cũng có thể thích