Thứ Hai, 30/01/2023
Chuyện kinh nghiệmOFFB BlogToyota Wigo tiếp tục giảm thêm 45 triệu đồng tại đại lý

Toyota Wigo tiếp tục giảm thêm 45 triệu đồng tại đại lý

Nên đọc

Ngoài khuyến mãi từ các đại lý, Toyota Việt Nam cũng tung chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho mẫu xe dành riêng cho những khách hàng có nhu cầu mua trả góp. Khách mua xe sẽ được hưởng lãi suất 0% trong 6 tháng đầu khi mua xe trong tháng 6 này.

Hiện tại theo như khảo sát giá xe Toyota Wigo tiếp tục giảm thêm 45 triệu đồng áp dụng cho các phiên bản 2019. Cụ thể giá bán của  bản số sàn MT xuống chỉ còn 300 triệu đồng. Đây là mức giá rất hấp dẫn đối với người dùng có điều kiện tài chính hạn hẹp hoặc đơn giản là cần tìm kiếm một mẫu xe giá thật rẻ để kinh doanh chạy dịch vụ.

Trong khi đó, bản số tự động AT của Toyota Wigo 2019 lại ít có đại lý chào bán. Mức ưu đãi cũng linh động tùy theo chính sách của từng bên nhưng theo một tư vấn bán hàng trong khu vực phía Nam, đại lý của anh vẫn còn một vài chiếc Toyota Wigo AT 2019 đang được áp dụng mức giảm 25 triệu đồng xuống còn 380 triệu đồng.


- Advertisements -
Đăng ký
Thông báo khi
guest

0 Bình luận
Phản hồi
Xem tất cả bình luận

Chuyện chia sẻ - review:

- Advertisement -
- Advertisement -spot_img
- Advertisement -
Mới chia sẻ:

Lần đầu tiên một hãng xe Việt Nam xuất hiện tại triển lãm Montreal Canada

VinFast Canada công bố tham dự Triển lãm Ô tô Quốc tế Montreal từ ngày 20-29/1 với các mẫu xe điện VF 6, VF 7, VF 8 và VF 9. Đây là lần đầu tiên một nhà sản xuất ô tô Việt Nam xuất hiện tại triển lãm ôtô Canada, khẳng định sự hiện diện mạnh mẽ của VinFast ở thị trường Bắc Mỹ.
- Advertisement -

Xem thêm:

- Advertisement -
0
Mời cụ mợ bình luận cho xôm trên OFFB!x