OFFB
Blog xe hơi, đánh giá xe ô tô, chia sẻ kiến thức về xe ô tô

Toyota Vios lo lắng, khi Honda City giảm giá cực mạnh

Hiện tại, khảo sát tại các đại lý Honda khu vực tp Hà Nội, giá xe Honda City đang có mức giảm khoảng 35 triệu đồng tiền mặt và 30 triệu đồng phụ kiện cho tất cả các phiên bản.

Toyota Vios lo lắng, khi Honda City giảm giá cực mạnh 1, OFFB
Honda City phiên bản 1.5E

Còn riêng tại Tp. Hồ Chí Minh, dù không được tặng kèm phụ kiện nhưng Honda City vẫn được ưu đãi tới 30 triệu đồng cho cả 3 phiên bản E, G và L. Sau ưu đãi, giá xe dao động từ 494 triệu – 569 triệu đồng.

Có thể nói, lần đầu tiên trong năm 2020 Honda City phiên bản 1.5E giảm xuống dưới 500 triệu đồng – mức giá khá cạnh tranh để đối đầu với các đối thủ trong phân khúc B sedan như Toyota Vios, Hyundai Accent, Mazda 2…

Đặc biệt, trong tháng 1/2020, Honda City vẫn nằm trong top 10 mẫu ô tô bán chạy nhất thị trường Việt Nam với 581 xe bán ra. Những ưu đãi hấp dẫn trong tháng 2 này , dự kiến thứ hạng của City sẽ được cải thiện đáng kể.

 

Toyota Vios lo lắng, khi Honda City giảm giá cực mạnh 2, OFFB
Toyota Vios 2020 về đại lý từ ngày hôm nay 2/1/2019, giá thấp nhất 470 triệu đồng (chưa kể thuế, phí).

Về Toyota Vios, ngay từ những ngày đầu sau Tết Nguyên đán, xe đã được các đại lý ưu đãi tới 25 triệu đồng tiền mặt, tặng kèm các phụ kiện như dán kính, trải sàn… Sau ưu đãi, giá Vios phiên bản E MT thấp nhất là 445 triệu đồng, phiên bản G CVT giảm xuống chỉ còn 545 triệu đồng.
Bạn cũng có thể thích