Toyota Vios lo lắng, khi Honda City giảm giá cực mạnh

Toyota Vios lo lắng, khi Honda City giảm giá cực mạnh 1, OFFB

Hiện tại, khảo sát tại các đại lý Honda khu vực tp Hà Nội, giá xe Honda City đang có mức giảm khoảng 35 triệu đồng tiền mặt và 30 triệu đồng phụ kiện cho tất cả các phiên bản.

Toyota Vios lo lắng, khi Honda City giảm giá cực mạnh 2, OFFB
Honda City phiên bản 1.5E

Còn riêng tại Tp. Hồ Chí Minh, dù không được tặng kèm phụ kiện nhưng Honda City vẫn được ưu đãi tới 30 triệu đồng cho cả 3 phiên bản E, G và L. Sau ưu đãi, giá xe dao động từ 494 triệu – 569 triệu đồng.

Có thể nói, lần đầu tiên trong năm 2020 Honda City phiên bản 1.5E giảm xuống dưới 500 triệu đồng – mức giá khá cạnh tranh để đối đầu với các đối thủ trong phân khúc B sedan như Toyota Vios, Hyundai Accent, Mazda 2…

Đặc biệt, trong tháng 1/2020, Honda City vẫn nằm trong top 10 mẫu ô tô bán chạy nhất thị trường Việt Nam với 581 xe bán ra. Những ưu đãi hấp dẫn trong tháng 2 này , dự kiến thứ hạng của City sẽ được cải thiện đáng kể.

 

Toyota Vios lo lắng, khi Honda City giảm giá cực mạnh 3, OFFB
Toyota Vios 2020 về đại lý từ ngày hôm nay 2/1/2019, giá thấp nhất 470 triệu đồng (chưa kể thuế, phí).

Về Toyota Vios, ngay từ những ngày đầu sau Tết Nguyên đán, xe đã được các đại lý ưu đãi tới 25 triệu đồng tiền mặt, tặng kèm các phụ kiện như dán kính, trải sàn… Sau ưu đãi, giá Vios phiên bản E MT thấp nhất là 445 triệu đồng, phiên bản G CVT giảm xuống chỉ còn 545 triệu đồng.Related Articles

Honda City 2021 ‘khan hàng’ tại đại lý, có dấu hiệu giảm nhiệt cận Tết

Do thời điểm cận Tết như hiện tại, để có thể cạnh tranh với các mẫu xe đối thủ khác và thậm chí là chính đại lý cùng hệ thống khác, khá nhiều showroom tại thành phố lớn bắt đầu chạy đua ưu đãi cho 2 bản thấp của Honda City 2021. Cụ thể, 2 phiên bản G và L của Honda City 2021 hiện đang được chào bán với khuyến mãi giảm giá tiền mặt và quà tặng phụ kiện.

Honda City tiếp tục giảm đến 70 triệu đồng tại đại lý

Tháng 6 vừa rồi, Honda City đã khiến nhiều người bất ngờ khi lội ngược dòng trên bảng xếp hạng top 10 mẫu xe bán chạy nhất tháng. Với 2.183 xe mẫu xe đã vượt mặt sự kềm cặp của Kia Soluto nhưng không vì thế mà mẫu xe ngủ quên trên chiến thắng. Tháng 7 này Honda City vẫn tiếp tục được các đại lý duy trì ưu đãi để tiếp tục giữ vững doanh số của mình.

Responses