OFFB
Blog xe hơi, đánh giá xe ô tô, chia sẻ kiến thức về xe ô tô

Toyota Việt Nam quyên góp 10 tỷ đồng phòng chống dịch Covid-19

Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính Phủ Nguyễn Xuân Phúc trong tham gia phòng chống dịch Covid-19, mới đây Toyota Việt Nam đã quyên góp 10 tỷ đồng với mong muốn đóng góp một phần nhỏ chia sẻ những khó khăn với Chính phủ và người dân cả nước.

Toyota Việt Nam quyên góp 10 tỷ đồng phòng chống dịch Covid-19 1, OFFB

Được biết đây là ủng hộ lần 2 của hãng xe Toyota Việt Nam trong công tác phòng chống dịch Covid-19. Trước đó vào khoảng tháng 2, khi dịch bệnh mới bắt đầu bùng phát ở tỉnh Vĩnh Phúc. Toyota Việt Nam đã ủng hộ tỉnh Vĩnh Phúc với tổng trị giá 1,1 tỷ đồng, bao gồm 400 máy đo thân nhiệt hồng ngoại, 500 lít dung dịch sát khuẩn và 300 triệu đồng nhằm hỗ trợ công tác phòng, chống dịch bệnh.

Ngay sau khi Chính phủ ra lời kêu gọi, Ban lãnh đạo công ty đã chủ động triển khai kế hoạch ủng hộ, đồng hành góp sức cùng Chính phủ và cộng đồng vượt qua bối cảnh khó khăn.

Là DN đã hoạt động 25 năm tại Việt Nam, bên cạnh nỗ lực mang lại những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất cho khách hàng, TMV luôn hướng tới mục tiêu “trở thành công dân tốt trong cộng đồng sở tại” cũng như đồng hành cùng sự phát triển của đất nước và sự ấm no của người dân nơi đây.

Tại Toyota Việt Nam, ngay sau khi Bộ Y tế công bố tình trạng dịch bệnh trên toàn quốc, Ban lãnh đạo Công ty đã có chỉ đạo mạnh mẽ trong việc chủ động triển khai thông báo đến nhân viên và áp dụng các biện pháp phòng ngừa cần thiết tại các địa điểm làm việc của Công ty; phun thuốc sát trùng toàn bộ khu vực công ty; cung cấp khẩu trang, nước rửa tay sát khuẩn, tăng cường kiểm tra sức khỏe, đo thân nhiệt cho nhân viên, xây dựng các quy định nhằm hạn chế tối đa khả năng lây nhiễm cho nhân viên, thường xuyên cập nhật tình hình dịch bệnh đến toàn bộ công nhân viên qua email để mọi người chủ động phòng tránh,… đồng thời thông báo đến đại lý và nhà cung cấp các biện pháp phòng chống dịch, nâng cao ý thức cộng đồng, thường xuyên cập nhật tình hình thực hiện để đảm bảo an toàn và tránh dịch lây lan.

Tính đến thời điểm hiện tại trên thế giới đã có 445.756 ca nhiễm bệnh, trong đó 105 ca đã phục hồi và 20.487 ca tử vong. Tại Việt Nam hiện đã có 148 ca nhiễm bệnh, 17/148 ca đã phục hồi và ghi nhận chưa có ca nào tử vong. Để hạn chế lây lan dịch bệnh mới đây Chính phủ cũng đã đưa ra hàng loạt các biện pháp như tạm thời đóng cửa hàng các cơ sở làm đẹp, phòng tập gym, nhà hàng (công suất 30 người), …
Bạn cũng có thể thích