Thứ Bảy, 01/04/2023
Zen
Zenhttps://mtv.vn
Cuộc sống là một món quà. Và nó kỳ diệu hay nghiệt ngã là bởi thái độ của ta đối với nó. Mời ghé thăm Blog công nghệ của tại hạ tại Tech News Daily nếu cụ mợ cũng đam mê công nghệ.

Toyota triệu hồi 306 xe Veloz ở Việt Nam để thay đồng hồ táp lô

Hãng xe Nhật Bản vừa mới thông báo triển khai Chương trình triệu hồi để thay thế đồng hồ táp lô trên dòng xe Toyota Veloz tại Việt Nam. Chương trình triệu hồi xe Toyota Veloz để thay thế đồng hồ táp lô áp dụng với các xe được sản xuất trong khoảng thời gian từ ngày 11/4/2022 - 18/4/2022.

Theo Toyota cho biết, sẽ có 306 Toyota Veloz xe ở Việt Nam nằm trong diện triệu hồi lần này. Cụ thể, có 239 xe được sản xuất từ 11/4/2022 đến 18/4/2022 (mã – W101LE-LBSFF); và 67 xe được sản xuất từ 11/4/2022 đến 18/4/2022 (mã – W101LE-LBVFF).

Theo Toyota, đồng hồ táp lô là một phụ tùng lắp đặt trên xe, có chức năng hiển thị các thông tin trong quá trình lái xe như tốc độ xe, mức nhiên liệu, các cảnh báo, tin nhắn… Trên đồng hồ táp lô của các xe bị ảnh hưởng, vật liệu hàn có thể được điền không chính xác ở một số chân cực của bảng mạch in (PCB) – nơi lắp đặt mạch tích hợp (IC) của mạch nguồn.

Nếu xe hoạt động trong điều kiện đường xóc hoặc nhiệt độ quá cao, chân cực của mạch tích hợp có thể bị bong tách khỏi bản mạch in, khiến đồng hồ táp lô có thể bị tắt nguồn. Việc lái xe trong điều kiện không có các thông tin hiển thị trên đồng hồ táp lô có thể gây bất tiện, ảnh hưởng đến an toàn trong quá trình lái xe.

Các khách hàng có xe trong diện ảnh hưởng, sẽ nhận được thông báo từ các đại lý Toyota để mời mang xe đến kiểm tra. Dựa vào kết quả kiểm tra, xe của khách hàng sẽ được tiến hành sửa chữa/ thay thế miễn phí đồng hồ táp lô. Thời gian kiểm tra và sửa chữa/ thay thế dự kiến khoảng gần 1 giờ đồng hồ/xe. Để tiết kiệm thời gian chờ đợi, TMV mong khách hàng sẽ chủ động liên hệ với đại lý Toyota để đặt lịch hẹn trước khi mang xe đến kiểm tra.

TMV cũng khuyến cáo, vì sự an toàn của bản thân cũng như hành khách đi cùng, chủ xe cần nhanh chóng mang xe tới các đại lý Toyota trên toàn quốc để được sửa chữa/ thay thế đồng hồ táp lô hoàn toàn miễn phí.

Với những xe Toyota nhập khẩu không chính hãng thuộc diện triệu hồi của chương trình này, khi nhận được yêu cầu từ chủ xe, TMV sẽ kiểm tra thông tin chi tiết. Sau khi vấn đề được xác nhận và phê duyệt, đại lý Toyota sẽ tiến hành kiểm tra/ thay thế miễn phí cho khách hàng.

Được biết, chương trình triệu hồi xe Veloz để thay đồng hồ táp lô sẽ được Toyota Việt Nam (TMV) thực hiện chính thức từ ngày hôm nay 4/1/2023 tại tất cả các đại lý Toyota trên toàn quốc.

BẢNG GIÁ XE TOYOTA VELOZ THÁNG 01/2023 (triệu VNĐ)
Phiên bản Giá niêm yết Giá lăn bánh
Hà Nội TP HCM Các tỉnh
Veloz Cross 658 762 749 730
Veloz Cross Top 698 807 793 774
Đăng ký
Thông báo khi
guest

0 Bình luận
Phản hồi
Xem tất cả bình luận
- Advertisement -

Nổi bật:

- Advertisement -
Mới chia sẻ:

Ngày hội Game Vietnam 2023 khai mạc hôm nay 1/4 tại TPHCM

Ngày hội Game Việt Nam - GameVerse 2023, do Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông, báo VnExpress và Liên minh Game Việt Nam phối hợp tổ chức. Sự kiện được tổ chức tại Nhà thị đấu Phú Thọ, quận 11 trong hai ngày 1-2/4.c
- Advertisement -
- Advertisement -
0
Mời cụ mợ bình luận cho xôm trên OFFB!x