OFFB
Blog xe hơi, đánh giá xe ô tô, chia sẻ kiến thức về xe ô tô

Toyota tiếp tục ưu khuyến mãi sâu dành cho Altis, Innova, và Fortuner

Bước sang tháng mới năm 2020, ngoài việc khiến người dùng bất ngờ với việc chuẩn bị ra mắt loạt xe mới như Toyota Vios, Altis, … Hãng xe Nhật vẫn tiếp tục duy trì sức nóng của mình với những khuyến mãi mới vô cùng hấp dẫn.

1. Toyota Corolla Altis

Toyota tiếp tục ưu khuyến mãi sâu dành cho Altis, Innova, và Fortuner 1, OFFB

Toyota Corolla Altis đã từng là mẫu xe bán chạy nhất phân khúc xe sedan hạng C trước khi có sự trỗi dậy của Mazda 3. Mẫu xe hiện tại cần có một sự thay đổi lớn để có thể tìm lại vị thế của mình năm xưa. Điều này đã phản ánh rất rõ mong muốn này hãng xe Nhật Bản khi quyết tâm đưa mẫu xe Toyota Corolla Altis thế hệ mới về Việt Nam trong thời gian tới.

Với sự lột xác toàn diện từ trong ra ngoài, Toyota Corolla Altis 2020 hứa hẹn sẽ đòi lại ngôi vương của mình trong năm mới. Khoảng giữa tháng 9 mẫu xe từng lỡ hẹn với người dùng Việt, hiện tại thì ngày Altis về nước đã không còn xa nữa.

Tại các đại lý, Toyota Corolla Altis phiên bản cũ vẫn đang được giảm sâu để đẩy hàng tồn kho. Hiện tại xe được phân phối ngoài thị trường gồm 5 phiên bản. Giá xe dao động từ 697 đến 932 triệu đồng.

Khuyến mãi: Khách hàng mua Toyota Corolla Altis trong thời gian này sẽ nhận được một phần lệ phí trước bạ và một năm bảo hiểm thân vỏ.

2. Toyota Innova

Toyota tiếp tục ưu khuyến mãi sâu dành cho Altis, Innova, và Fortuner 2, OFFB

Tương tự như Toyota Corolla Altis, Toyota Innova từng là bá chủ trong phân khúc xe MPV cho đến khi có sự xuất hiện của Xpander. Tân binh này đã có những bứt phá thần tốc và đã hoán đổi vị trí với Innova. Hiện xe đang được bán ra ở thị trường gồm 4 phiên bản có giá dao động từ 771 đến 971 triệu đồng.

Khuyến mãi: Khách hàng mua Toyota Innova trong tháng 1/2020 sẽ được nhận hỗ trợ một phần lệ phí trước ra. Ngoài ra còn tùy vào từng phiên bản khách hàng sẽ có thể nhận được ưu đãi lên đến hơn 100 triệu đồng tại đại lý.

3. Toyota Fortuner

Toyota tiếp tục ưu khuyến mãi sâu dành cho Altis, Innova, và Fortuner 3, OFFB

Toyota Fortuner là cái tên nổi bật trong phân khúc SUV 7 chỗ tại thị trường Việt Nam. Cho đến thời điểm hiện tại mẫu xe vẫn tiếp tục duy trì được phong độ của mình. Vào năm ngoái mẫu xe cũng đã được lắp ráp tại thị trường Việt Nam giúp người cung ổn định hơn. Mẫu xe hiện đang bán ra thị trường gồm 6 phiên bản bao gồm cả nhập khẩu và lắp ráp trong nước. Giá bán dao động 1,033 đến 1,354 tỷ.

Khuyến mãi: Khách hàng mua Toyota Fortuner trong tháng 1 sẽ được nhận một phần ưu đãi lệ phí trước bạ, 1 năm bảo hiểm thân vo và phiếu dịch vụ miễn phí.

4. Toyota Vios

Toyota tiếp tục ưu khuyến mãi sâu dành cho Altis, Innova, và Fortuner 4, OFFB

Một câu hỏi đặt ra là Toyota Vios thế hệ mới có được khuyến mãi gì không? Mặc dù hãng xe Nhật không đưa ra chương trình khuyến mại mới cho mẫu sedan hạng B nhưng Vios từ giờ sẽ bán ra thị trường với 5 phiên bản thay vì 3 như trước đây. Bên cạnh đó, phiên bản Vios thấp nhất sẽ có giá khởi điểm từ 470 triệu đồng thay vì 490 triệu đồng.
Bạn cũng có thể thích