OFFB
Blog xe hơi, đánh giá xe ô tô, chia sẻ kiến thức về xe ô tô

Toyota Rush: Khách hàng muốn nhận được xe sớm phải mua thêm gói phụ kiện

Trong khi hàng loạt các mẫu xe giảm giá mạnh để thu hút sự lựa chọn của người tiêu dùng thì ngược lại khách hàng muốn mua Toyota Rush lại phải mua thêm gói phụ kiện để có thể nhận xe sớm.

Toyota Rush: Khách hàng muốn nhận được xe sớm phải mua thêm gói phụ kiện 1, OFFB

Được biết mẫu MPV này hiện đang có mức giá niêm yết cao hơn 50 triệu đồng và thuộc về gói phụ kiện mà khách hàng phải lắp thêm. Theo như nhân viên kinh doanh xe Toyota tại Hà Nội cho biết số lượng Rush về đại lý không nhiều, sản phẩm luôn trong tình trạng khan hiếm do đó người dùng muốn sớm nhận xe thì phải lắp thêm phụ kiện.

Thực sự thì Rush không đóng góp quá nhiều vào doanh thu của Toyota hiện tại, nhưng so với một mẫu MPV khác là Avanza thì tình hình kinh doanh có vẻ khả quan hơn.

Một mẫu xe khác cũng trong tình trạng tương tự như Rush đó chính là Xpander. Sức nóng của Xpander đã khiến cho nhu cầu tăng cao, thế nhưng trái lại xe luôn trong tình thiếu.

Nguồn cung không đều dẫn đến việc danh sách chờ nhận xe tại đại lý kéo dài. Chỉ tính trong tháng 4, Xpander đã bán ra được hơn 609 xe. Ước tính từ tháng 1 đến nay xe đã bán hơn 3747 chiếc. Doanh số này đã giúp Xpander trở thành mẫu xe bán chạy nhất của nhất của Toyota trong năm nay.

Mặc dù được ví như là đối thủ của Xpander, song Toyota Rush có mức doanh số kém xa so với đối thủ của mình. Trong tháng 11, Rush chỉ bán được 11 chiếc, tổng kết các tháng đầu năm đến này sẽ đã bán được tổng cộng 865 chiếc.
Xem thêm các video khác và đăng ký theo dõi OFFB TV tại offb.vn/tv.

Bạn cũng có thể thích