OFFB
Mạng xã hội Xe và Giao thông sôi động ở Việt Nam.

Toyota Rush hết thời bia kèm lạc trước sức nóng của Mitsubishi Xpander

Sự vươn lên mạnh mẽ của Mitsubishi Xpander đã khiến cho sức nóng của Toyota Rush hạ nhiệt. Nếu như trước đó mẫu xe này thường xuyên bị các đại lý bán chênh đến 100 triệu đồng thì hiện tại giá bán của xe đã về đúng giá niêm yết, nhiều nơi còn giảm giá thêm 10 triệu đồng để kích cầu.

Theo như khảo sát, giá xe Toyota Rush đã không còn tình trạng bán bia kèm lạc. Mẫu xe SUV nhỏ Toyota Rush hiện tại không còn được nhiều người quan tâm một phần do giá bán cao, phần bị đội thêm giá theo như nhiều người bán chia sẻ.

Toyota Rush hết thời bia kèm lạc trước sức nóng của Mitsubishi Xpander 1, OFFB

Được biết ở thời điểm mới bán ra, Toyota Rush gây chú ý khi có thiết kế ngoại thất có phần giống xe SUV đàn anh Fortuner. Mức giá 668 triệu đồng đưa Rush trở thành chiếc xe có giá bán cao nhất phân khúc.

Rush cũng là mẫu duy nhất ở nhóm này có hệ khung gầm rời. Ngay sau khi công bố, giá bán của Rush ngay lập tức bị đẩy lên tới hơn 700 triệu đồng do tình trạng “bia kèm lạc”.

Đáng chú ý là khi về đại lý, giá xe chênh đến 120 triệu đồng, nhiều khách hàng mua xe phải mua kèm luôn có cả phụ kiến đi kèm. Mẫu xe vẫn bán chạy tốt trong 3 tháng đầu, sau đó giảm dần, mỗi tháng chỉ còn 100 – 200 chiếc/ tháng. Hiện tại con số này thậm chí còn thấp hơn.

Ra mắt sau Toyota Rush, nhưng mẫu xe Xpander nhanh chóng vụt lên như ngôi sao sáng khi chất lượng xe tốt mà giá cả lại phải chăng, thiết kế đẹp mắt. Từ một tân binh, Xpander chỉ bán vỏn vẹn 900 chiếc năm 2018, mẫu xe đã vươn lên thậm chí xếp vị trí thứ 2 top những mẫu xe bán chạy nhất năm 2019 chỉ sau Toyota Vios.

Sức nóng của Xpander đã khiến Rush phải nhún nhường, hiện tại mẫu xe không chỉ không còn tình trạng bán bia kèm lạc về đúng giá mà còn được giảm giác dưới mức niêm yết.

Theo như thông báo trước đó thì năm nay hãng xe Mitusbishi sẽ lắp ráp Xpander. Không giảm giá, nguồn cung dồi dào, Mitsubishi Xpander đang trở thành đối thủ đáng gờm ở cuộc đua doanh số. Năm 2019 có hơn 20.000 xe Xpander tới tay khách hàng. Vị trí đầu bảng của mẫu xe này rất khó bị lật đổ khi Xpander sẽ được lắp ráp vào năm nay.Bạn cũng có thể thích