Toyota ra mắt Vios 2021 nâng cấp mới quyết giữ ngôi vương “VUA DOANH SỐ“

Toyota ra mắt Vios 2021 nâng cấp mới quyết giữ ngôi vương “VUA DOANH SỐ“ 1, OFFB

Toyota Vios luôn nằm trong top những mẫu bán chạy nhất và trở thành cái tên quen thuộc của người tiêu dùng Việt suốt gần 20 năm qua. Vios chỉ tạm nhường vị trí số 1 doanh số trong tháng gần dây khi chỉ bán hết mẫu cũ còn tồnn để chuyển sang mẩu mới 2021 hoàn toàn mới.

Toyota ra mắt Vios 2021 nâng cấp mới quyết giữ ngôi vương “VUA DOANH SỐ“ 2, OFFB

Cuộc đua vị trí số 1 phân khúc sedan hạng B sẽ lại gay cấn hơn bao giờ khi mà Hyundai Accent và Honda City đều đã tung quân bài tủ của họ từ cuối năm ngoái.

Bây giờ là thời điểm của Toyota ngửa bài sau cùng. Đáng chú ý nhất là sẽ có thêm phiên bản GR-S với gói ngoại thất thể thao và mạnh mẽ. Như vậy Toyota Vios 2021 sẽ có tổng cộng 4 phiên bản gồm E (MT), E (CVT), G (CVT) và GR-S. Giá bán dự kiến sẽ có trong ngày mai, dự đoán không khác biệt nhiều so với giá của các phiên bản hiện tại. Liệu Vios có ù ván mới ko? Mời các quý cụ đánh giá

Toyota ra mắt Vios 2021 nâng cấp mới quyết giữ ngôi vương “VUA DOANH SỐ“ 3, OFFB

Ở lần nâng cấp giữa vòng đời này, phiên bản E MT của Toyota Vios 2021 sẽ có 3 điểm mới, đó chính là đèn sương mù được nâng cấp lên bóng LED thay vì bóng halogen ở bản cũ. Tiếp đến, đèn hậu trên phiên bản này cũng được đổi sang đèn LED và ngoài ra xe cũng được bổ sung thêm cảm biến sau. Tương tự như bản cũ, người dùng vẫn có 2 lựa chọn giữa 3 túi khí hoặc 7 túi khí.

Toyota ra mắt Vios 2021 nâng cấp mới quyết giữ ngôi vương “VUA DOANH SỐ“ 4, OFFB

Đối với phiên bản E CVT, xe được nâng cấp khá nhiều. Đầu tiên, hệ thống chống trộm có thêm tính năng mã hóa động cơ bên cạnh tính năng báo động; cụm đèn phía trước được chuyển sang halogen dạng bóng chiếu thay vì 4 bóng halogen như trước đây; đèn sương mù và đèn hậu của xe cũng được nâng cấp lên bóng LED. Đồng thời, phiên bản này cũng có thêm tín hiệu phanh khẩn cấp và tính năng đèn chờ dẫn đường.

Toyota ra mắt Vios 2021 nâng cấp mới quyết giữ ngôi vương “VUA DOANH SỐ“ 5, OFFB

Trên phiên bản G CVT, Toyota Việt Nam cũng sẽ nâng cấp đèn sương mù của phiên bản này lên bóng LED và ngoài ra cụm đèn chiếu sáng trước cũng được đổi sang 3 bóng LED xếp tầng trông khá giống phong cách thiết kế của một số dòng xe Lexus. Ngoài ra, xe còn có thêm tính năng tự động khóa cửa theo tốc độ và đèn báo phanh khẩn cấp.

Toyota ra mắt Vios 2021 nâng cấp mới quyết giữ ngôi vương “VUA DOANH SỐ“ 6, OFFB

Cuối cùng, phiên bản GR-S khác biệt với bản G ở gói bodykit thể thao gồm cản trước/sau, nẹp sườn, mâm hợp kim và cánh gió. Theo đó, xe sẽ được trang bị mâm hợp kim thiết kế khác biệt với mâm 15 inch trên bản G nhưng vẫn chưa rõ có phải là loại 17 inch tương tự như thị trường quốc tế hay không. Tuy nhiên, Toyota Vios GR-S 2021 bán ra tại Việt Nam sẽ được trang bị hộp số CVT giả lập 10 cấp đi kèm 2 chế độ lái gồm Eco và Sport, ghế thể thao bọc da đi kèm logo GR-S trang trí trong khu vực nội thất.

Toyota ra mắt Vios 2021 nâng cấp mới quyết giữ ngôi vương “VUA DOANH SỐ“ 7, OFFB

Toyota Vios 2021 vẫn được trang bị động cơ DOHC dung tích 1.5L cho công suất tối đa 106 mã lực và mô-men xoắn cực đại 140 Nm, dẫn động cầu trước. Tùy theo các phiên bản, xe sẽ được trang bị hộp số sàn 5 cấp hoặc hộp số tự động vô cấp CVT.Related Articles

Responses