OFFB
Mạng xã hội Xe và Giao thông sôi động ở Việt Nam.

Toyota Land Cruiser có thêm phiên bản đặc biệt giới hạn giá gần 2 tỷ đồng

Mới đây Toyota đã ra mắt một phiên bản giới hạn đặc biệt của mẫu xe Toyota Land Cruiser có tên là Sahara Horizon. Chỉ có 400 chiếc duy nhất được sản xuất và giá bán mỗi chiếc là 86.335 USD tương đương 1,99 tỷ đồng.

Toyota Land Cruiser có thêm phiên bản đặc biệt giới hạn giá gần 2 tỷ đồng 1, OFFB

Mẫu xe được đặt theo tên sa mạc lớn nhất trên Trái Đất. Ở phiên bản đặc biệt chiếc SUV có các trang bị nâng cấp bên ngoài bao gồm lưới tản nhiệt đen độc quyền, đèn pha đen và phần viền đèn pha cũng như một số nâng cấp nội thất.

Toyota Land Cruiser có thêm phiên bản đặc biệt giới hạn giá gần 2 tỷ đồng 2, OFFB

Xe cũng gồm lưới tản nhiệt mới với 3 thanh mạ chrome cỡ nhỏ thay cho 3 thanh cỡ lớn dạng kép như ở phiên bản tiêu chuẩn. Bộ mâm 18 inch hình chữ V 6 chấu vẫn được giữ nguyên.

Toyota Land Cruiser có thêm phiên bản đặc biệt giới hạn giá gần 2 tỷ đồng 3, OFFB

Nội thất bên trong xe được nâng cấp đáng kể. ghế bọc da bán aniline được khâu chỉ đặc biệt và logo ‘Land Cruiser’ ở tựa lưng, vô-lăng bọc da có chức năng sưởi, đường chỉ khâu đặc biệt ở cửa xe, trần xe màu đen với chi tiết chrome. Ngoài ra chiếc xe còn có logo ‘Horizon’ và ‘Land Cruiser’ chiếu xuống mặt đường khi mở cửa trước và sau.

Toyota Land Cruiser có thêm phiên bản đặc biệt giới hạn giá gần 2 tỷ đồng 4, OFFB

Một số trang bị khác bao gồm đèn LED, mâm bánh 18 inch, cửa sổ trời, điều hòa 4 vùng, ghế trước sưởi và thông khí điều chỉnh điện, dàn âm thanh cao cấp, định vị vệ tinh

Xe được trang bị gói hệ thống Toyota Safety Sense tiêu chuẩn với cảnh báo va chạm trước phát hiện người đi bộ, kiểm soát hành trình radar, đèn pha sáng tự động, cảm biến đỗ xe phía trước và phía sau, giám sát điểm mù và cảnh báo giao thông phía sau.

Cung cấp sức mạnh cho Land Cruiser Sahara Horizon mới là động cơ V8 dung tích 4.5L cho công suất tối đa 268 mã lực và mô-men xoắn 650 Nm tại 1.600 đến 2.600 vòng / phút. Đi kèm với nó là hệ dẫn động bốn bánh AWD cùng hộp số tự động 6 cấp.Bạn cũng có thể thích