Toyota giới thiệu gói dịch vụ cho thuê xe hạng sang Lexus: Dưới 800 USD/ tháng

2 min


Gói dịch vụ mới của Toyota có tên là Lexus One. Chỉ với 718 USD/tháng người dùng có thể thuê ngay một chiếc xe hạng sang Lexus để sử dụng.

Toyota giới thiệu gói dịch vụ cho thuê xe hạng sang Lexus: Dưới 800 USD/ tháng 2, OFFB

Được biết đây không phải là lần đầu tiên mà hãng xe Toyota cung cấp dịch vụ này. Trước đó hãng xe cũng đã từng ra mắt gói dịch vụ Lexus Complete Lease cho phép khách hàng thuê chiếc crossover UX trong hai năm với bảo hiểm đi kèm. Tuy nhiên khác với gói dịch vụ này, Lexus có cách thức hoạt động hoàn toàn mới và ưu đãi hơn.

Cụ thể người dùng sẽ được chọn một trong những mẫu xe Hybird đã qua sử dụng với các phiên bản như CT, IS, NX, RC và RX. Mức giá thuê sẽ dao động từ 718 USD/tháng với CT 200h cho tới 1.396 USD/tháng với RX 450h. Mức phí này đã bao gồm phí bảo hiểm, phí đường bộ, bảo dưỡng định kỳ. Người dùng sử dụng dịch vụ cũng sẽ được miễn phí rửa xe tại các đại lý của Lexus.

Lexus One giới hạn số lượng km người dùng sử dụng trong 1 tháng khoảng 1000 dặm (1069km). Nếu vượt quá mức này người dùng sẽ phải trả thêm phí. Tuy nhiên trong trường hợp khách hàng thuê với thời gian lâu dài mức giá cũng sẽ ưu đãi hơn.

Trong trường hợp hết hợp đồng khách hàng có thể tùy chọn gia hạn với mẫu xe cũ hay tiếp tục đổi sang hợp đồng với mẫu xe khác. Điều kiện để có thể sử dụng dịch vụ chính là người tham gia phải 25 tuổi trở lên và có bằng lái hợp pháp. Hiện Lexus One chỉ mới được áp dụng tại Anh.bình luận

Huỳnh Colin

Toyota giới thiệu gói dịch vụ cho thuê xe hạng sang Lexus: Dưới 800 USD/ tháng

Choose A Format
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Ranked List
Upvote or downvote to decide the best list item
Meme
Upload your own images to make custom memes
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds