OFFB
Mạng xã hội Xe và Giao thông sôi động ở Việt Nam.

Toyota Fortuner được giảm phí trước bạ, nhận gói bảo dưỡng 3 năm

Fortuner chinh phục người dùng nhờ chi phí hợp lý, ứng dụng nhiều tính năng hiện đại, giá trị sử dụng lâu dài.

Xu hướng chọn SUV ngày càng phổ biến trên thế giới và cả Việt Nam khi các hãng liên tục trình làng mẫu mới với trang bị hiện đại. Không thể phủ nhận ưu điểm của các mẫu xe này như tính đa dụng trên nhiều địa hình, không gian nội thất rộng rãi phù hợp chuyên chở đông người hoặc những chuyến road-trip dài ngày, tiện nghi cao cấp. Điều này minh chứng bởi doanh số 100.000 chiếc Fortuner của Toyota từ khi ra mắt năm 2009 đến nay.

Toyota Fortuner được giảm phí trước bạ, nhận gói bảo dưỡng 3 năm 1, OFFB
Toyota đạt doanh số bán hàng 10.000 chiếc Fortuner.

Ngoài giá trị cốt lõi làm nên thương hiệu Toyota, Fortuner cho thấy sự bền bỉ, tiết kiệm, kinh tế, đảm bảo an toàn và giá trị sử dụng cao, tiện nghi, thiết thực với người dùng. Ngoài ra, Toyota triển khai chương trình khuyến mại áp dụng cho hai phiên bản lắp ráp trong nước là Fortuner 2.4 AT 4×2 và MT 4×2 với một năm bảo hiểm thân vỏ cùng gói bảo dưỡng 3 năm miễn phí (hoặc 100.000 km). Người mua hai phiên bản này được giảm phí trước bạ đến 50% theo chính sách kích cầu. Chương trình ưu đãi áp dụng từ 1/8 đến 31/8. Đây là thời điểm thích hợp để người dùng sở hữu chiếc SUV hiện đại với mức chi phí hợp túi tiền.

Fortuner được ưa chuộng nhờ khả năng tiết kiệm chi phí, nhiên liệu khi vận hành, sửa chữa, bảo dưỡng, thay thế phụ tùng và có giá trị bán lại cao với hệ thống đại lý/chi nhánh trải dài toàn quốc. Ngoài ra, phụ tùng thay thế dễ tìm kiếm giúp Fortuner trở thành lựa chọn phù hợp trong dòng SUV 7 chỗ tầm trung.

Toyota Fortuner được giảm phí trước bạ, nhận gói bảo dưỡng 3 năm 2, OFFB
Toyota triển khai nhiều ưu đãi cho người mua Fortuner.

Anh Nguyễn Việt Hùng (TP Điện Biên Phủ, Điện Biên) chia sẻ: “Tôi điều hành công ty xây dựng nhỏ, thường xuyên phải đi khảo sát công trường, vào bản làng sâu nên ưu tiên chọn xe gầm cao, máy khoẻ, bền bỉ. Sau nhiều lần đắn đo, tôi quyết định chọn Fortuner vì đáp ứng những tiêu chí trên”.

Anh Hùng chia sẻ thêm, đồi núi Tây Bắc dốc cao vực sâu, xe yếu đi vài năm sẽ bị tình trạng kêu long sòng sọc. Với Fortuner, anh chạy 4-5 năm nay trên nhiều loại đường vẫn vận hành tốt. “Gara Toyota Sơn La dịch vụ tốt, không gian chờ đợi thoải mái, tôi không cần lo lắng tìm chỗ bảo dưỡng như trước đây”, anh Kiên nói.

Toyota Fortuner được giảm phí trước bạ, nhận gói bảo dưỡng 3 năm 3, OFFB
Fortuner trang bị nhiều tính năng hiện đại.

Anh Trần Anh Tuấn ( Ngụ Bình Thạnh, TP HCM) chia sẻ: “Tôi vừa mua chiếc Fortuner AT 4×2 hồi tháng 7 và hưởng lợi kép với khuyến mãi của hãng, ưa đãi giảm 50% phí trước bạ. Tôi ấn tượng bởi độ bền, tiết kiệm, rộng rãi, ít hỏng vặt và giá đồ thay thế không quá cao. Chiếc xe giúp gia đình 6 người di chuyển thuận tiện về quê nội ở Tiền Giang. Khi hết dịch, tôi sẽ đưa gia đình đi Đà Lạt”.

Không sở hữu thế mạnh thiết kế, Fortuner được lòng người dùng ở tính năng hiện đại, thiết thực kèm giá trị lâu dài.

 Bạn cũng có thể thích