OFFB
Blog xe hơi, đánh giá xe ô tô, chia sẻ kiến thức về xe ô tô

Toyota đã mang đến những trải nghiệm thú vị dành cho khách hàng tại Giải đua xe ô tô địa hình Việt Nam 2019

Ngày 28-29/9 “Giải đua xe ô tô địa hình Việt Nam 2019” được khởi tranh, với tư cách là Nhà tài trợ Bạc, Toyota tiếp tục đồng hành cùng giải đua xe tại Làng Văn hóa – Du lịch các dân tộc Việt Nam với hoạt động trưng bày và lái thử xe.

Tại đây, khi tham quan khách hàng được chiêm ngưỡng gian hàng trưng bày của Toyota được bố trí tại khu vực đồi trung tâm đó là những mẫu xe Hilux mới và Fortuner TRD cũng như để tìm hiểu rõ hơn về những tính năng cùng với những thông số kĩ thuật của 2 mẫu xe này.

Gian hàng trưng bày của Toyota tại khu vực trung tâm
Hilux mới tại gian hàng trưng bày
Fortuner TRD tại gian hàng trưng bày
Chuyên gia của Toyota đang tư vấn về các sản phẩm phụ tùng – phụ kiện chính hãng độc quyền từ Toyota

Bên cạnh đó, nhằm mang lại những trải nghiệm độc đáo và gây ấn tượng nhất đến khách hàng, Toyota còn có riêng một khu vực dành cho thử thách “Cầm lái Hilux – Chinh phục đường đua mô phỏng” để đem lại cảm giác chân thực nhất cho khách hàng.

                                                          Khách hàng đăng ký trải nghiệm lái thử tại Khu vực lái thử

Có 6 bài test cho khách hàng khi tham gia cầm lái Hilux và chinh phục. Để có những cảm giác tốt nhất Toyota đã đưa ra những bài test như: trải nghiệm các tính năng vượt trội của xe về như khoá vi sai cầu sau, độ cứng vững khung gầm và khả năng lái, test ổn định thân xe và giảm xóc, kiểm soát lực kéo chủ động A-TRC và gài cầu, tính năng hỗ trợ đỗ đèo và khởi hành ngang dốc.

Sau trải nghiệm Đường đua mô phỏng đầy thú vị, không ít khách hàng đã bị thuyết phục bởi khả năng vận hành mạnh mẽ của Hilux và đặt bút ký hợp đồng ngay tại sự kiện, Toyota đã tặng món quà là bộ camera hành trình hiện đại như một lời tri ân.

Sau trải nghiệm cầm lái Hilux – khách hàng đặt bút kí hợp đồng sở hữu ngay con xe

Kết thúc 2 ngày sự kiện, chắc hẳn Toyota đã mang đến những trải nghiệm đầy ý nghĩa và thú vị dành cho khách hàng đang quan tâm và có mong muốn sở hữu hai mẫu xe này. Hẹn gặp lại tại “Giải đua xe ô tô địa hình Việt Nam 2020” hứa hẹn nhiều sự hấp dẫn hơn nữa đến từ Toyota Việt Nam!