OFFB
Blog xe hơi, đánh giá xe ô tô, chia sẻ kiến thức về xe ô tô

Toyota Camry 1991 được bán với giá chỉ bằng 1 chiếc xe SH 150 ABS

Mới đây, một chiếc xe Toyota Camry cũ đã được rao bán với giá chỉ 85 triệu đồng tại TPHCM, thu hút sự quan tâm của không ít người dùng.

Được biết chiếc xe là Toyota Camry thuộc thế hệ cũ năm 1991. Như vậy, tính đến thời điểm hiện tại chiếc xe đã xuất hiện trên thị trường đã 30 năm. Nhiều chi tiết xe đã khá cũ kỹ tuy nhiên nội thất vẫn được giữ gìn khá tốt.

Với mức giá chỉ 85 triệu đồng chiếc xe dù cũ nhưng vẫn hấp dẫn đối với người dùng chỉ đơn thuần là kiếm một phương tiện di chuyển an toàn hơn xe máy.

Được biết mẫu xe rao bán thuộc thế hệ thứ hai, sản xuất trong khoảng thời gian 1986 – 1992 tại Nhật Bản. Xe sử dụng động cơ 2 lít, công suất 118 mã lực, hộp số sàn 5 cấp. Một số chi tiết trên xe bị hư hỏng cần phải sửa chữa gồm có gầm xe, san xe, hệ thống điều hòa.

Theo như chủ đại lý rao bán chiếc xe cho biết thì hiện tại không thể biết được chính xác số km mà xe đã đi. Thực tế thì mức giá này có thể nói là “cực mềm”, song nhiều người cảm thấy khá e ngại việc “tậu” lại chiếc xe này, vì rất có thể chi phí để tân trang và sữa chữa lại xe khá nhiều.

Chiếc Toyota Camry 1991 có thể nói là biểu tượng về một thời hoàng kim của mẫu xe này khi lần đầu đổ bộ sang thị trường Việt Nam. Cái tên Camry lúc đó có thể nói là hot nhất trên thị trường.

Tuy nhiên kể 5 năm gần đây khi dòng Sedan không còn giữ được ngôi vương của mình và nhường chỗ cho dòng SUV cỡ nhỏ thì mẫu xe Camry cũng dần trở nên giảm sức hút đối với thị trường và bị thay thế dần bởi những đối thủ khác.

Gần đây nhất, Toyota đã ra mắt Toyota Camry 2019 với mức giá còn thấp hơn cả phiên bản cũ với mục đích hâm nóng lại mẫu xe này trên thị trường và tham vọng chuyển đổi một số khách hàng từ dòng SUV trở lại với Sedan.

Một số hình ảnh về nội thất bên trong chiếc xe: