OFFB
Blog xe hơi, đánh giá xe ô tô, chia sẻ kiến thức về xe ô tô

Top những mẫu xe bán ế ẩm nhất tháng 6/2019: Toyota Alphard chỉ bán được 1 chiếc duy nhất

Toyota là thương hiệu xe duy nhất có mặt trong top đầu bảng những mẫu xe bán chạy nhất tháng lẫn ế ẩm nhất tháng. Thương hiệu xe đã vươn lên dẫn đầu với mẫu xe Toyota Vios trong khi đó những mẫu xe khác như Toyota Alphard thì tình hình có vẻ ngày càng nghiêm trọng hơn.

Tổng kết tháng 6, tình hình mẫu xe Toyota Alphard chẳng thể cải thiện thêm thậm chí còn thụt lùi đáng kể, chỉ 1 chiếc duy nhất được bán ra tại miền Nam và nghiễm nhiên vị trí quán quân ế ẩm đã thuộc về mẫu xe này. Trước đó ở tháng 5 mẫu xe này đã bán được 25 chiếc.

Toyota Alphard đã được phân phối mang về nước và giới thiệu với khách hàng vào tháng 1-2019. Xe nhập khẩu chính hãng với mức giá khá cao vào khoảng 4,038 tỷ đồng đã khiến mẫu xe này luôn lọt top những mẫu xe bán chậm nhất tháng.

Xếp hạng 2 là Iuszu D-Max với 14 chiếc, 7 chiếc miền Nam và 7 chiếc miền Bắc. Ở tháng 5 mẫu xe này bán được 27 chiếc, tổng kết tháng 6 đã chỉ còn 14 chiếc, giảm đáng kể.

Toyota Avanza tháng này đã có nhích hạng. Nếu như trước đó ở tháng mẫu xe này chỉ được 24 chiếc thì tổng kết tháng 6 đã có khoảng 68 chiếc, xếp ví trí thứ 9.

Dưới đây là bảng xếp hạng chi tiết theo doanh số từng top các mẫu xe bán chậm nhất tháng 6/2019:

Top những mẫu xe bán ế ẩm nhất tháng 6/2019: Toyota Alphard chỉ bán được 1 chiếc duy nhất 1, OFFB
Xem thêm các video khác và đăng ký theo dõi OFFB TV tại offb.vn/tv.

Bạn cũng có thể thích