Top các trường học và thi bằng lái xe ô tô uy tín tại TPHCM


Khác với thi bằng lái xe máy, thi lấy bằng lái xe ô tô có phần khó hơn rất nhiều, chi phí lại cao. Do đó bất kỳ ai cũng muốn chọn được cho mình một trung tâm uy tín dạy lái xe chất lượng để có thể thi và đậu ngay trong lần đầu tiên. Nhưng phải làm sao đây khi có quá nhiều sự lựa chọn?

Nếu như bạn đang ở TPHCM và có ý muốn thi lái xe ô tô thì dưới đây là top 5 trung tâm uy tín nhất hiện tại mà bạn có thể tham gia đăng ký học.

, Top các trường học và thi bằng lái xe ô tô uy tín tại TPHCM, OFFB

1. Trường Dạy Lái Xe Quốc Tế Á Châu

Trường chuyên dạy học lấy bằng lái xe B1 (xe số tự động), B2 ( xe số sàn) và C (xe tải trên 3,5 tấn). Địa điểm học tại quận 11, sân tập lái ở Thủ Đức, Sân tập lái ở Hóc môn-củ chi. Có hỗ trợ dịch vụ đưa đón tại các điểm gần nhất cho học viên học lái xe nếu có nhu cầu. Dạy học 1 thầy 1 trò trên 1 nên bảo đảm chất lượng đầu ra.

Mức học phí: Liên hệ trực tiếp với bộ phận tư vấn của trường.

2. Trường Dạy Lái Xe Hoàng Gia

Đây cũng là một trong những trung tâm học lái xe uy tín nhất hiện nay. Mức học phí áp dụng cho lái xe B2 là 10.500.000. Địa điểm học tại Quận Bình Chánh, TPHCM. Không có dịch vụ đưa đón học viên như những nơi khác. Học viên ở quận khác muốn học thực hành phải chạy lên Quận Bình Chánh để học . Ưu điểm là sân tập lái và sân thi sát hạch đều nằm kề nhau ở Huyện Bình Chánh.

3. Trường Dạy Lái Xe Đồng Tiến

Hiện tại trung tâm này đang là tâm điểm chú ý của nhiều người bởi học phí rẻ lại hỗ trợ nhiều ưu đãi. Mức học phí hiện nay vào khoảng 7.500.000 đồng/ khóa B2 và 9,400,000/ khóa hạng

Trường hỗ trợ đưa đón 34 địa điểm khắp các quận huyện ở TPHCM tạo điều kiện gần nhất cho học viên đi học. Có 2 sân tập lái sa hình ở quận Tân Bình và quận Thủ Đức tạo điều kiện thoải mái cho học viên học ở nơi gần nhất. Dạy học thực hành không giới hạn số giờ lái xe trên sa hình vì học viên học trong chính sân bãi của Đồng Tiến.

4. Trường Dạy Lái Xe Tiến Bộ

Mức học phí của trung tâm hiện tại vào khoảng 8.900.000, cao hơn Đồng Tiến. Địa điểm học khá xa ở huyện Củ Chi, TPHCM. Chỉ có hỗ trợ đưa đón một vài điểm từ quận 12 trở lên Củ Chi mà thôi. Vì thế cũng rất ít người đăng kí học ở đây vì phải đi rất xa để học mặc dù cơ sở lớn nhưng lại rất xa.

5.Trường Dạy Lái Xe Thành Công

Địa điểm học huyện Nhà Bè, khá xa tuy nhiên trường học có hỗ trợ đưa đón ở các quận huyện tại TPHC. Mức học phí hiện tại là 8.500.000/ khóa B2. Khóa học ngoài 12 giờ thực hành thì ngoài 8,500,000 đồng phải đóng theo học phí thì sẽ phát sinh thêm 600,000 đồng tiền thuê bãi tập.

 bình luận

Huỳnh Colin

Top các trường học và thi bằng lái xe ô tô uy tín tại TPHCM

Choose A Format
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Ranked List
Upvote or downvote to decide the best list item
Meme
Upload your own images to make custom memes
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds