Thứ Hai, 25/10/2021

Top 10 xe bán chạy nhất tháng 9 sa sút số lượng xe bán ra

Theo số liệu VAMA vừa công bố, Top 10 xe bán chạy nhất tháng 9 gọi tên lần thứ 5 liên tiếp VinFast Fadil với doanh số bán được hơn 2.500 xe, gấp đôi Huyndai Accent và gần 4 lần Grand i10, trong khi đó Vios tụt xa top đầu

Nên đọc
Theo VAMA Top 10 xe tháng 9 gọi tên lần #5 liên tiếp Fadil với mức thoát hàng được hơn 2.500 xe, gấp đôi Huyndai Accent và gần 4 lần Grand i10, trong khi đó Vios tụt xa top đầu với 700 xe và kém cả những cái tên mới như Seltos hay CoroIIa Cross.
Top 10 xe bán chạy nhất tháng 9/2021

Đáng chú ý, chiếc LuxA đã chen vào Top 10 lần này dù chỉ với chưa đầy 500 xe bán ra. Cách đây vài tháng, doanh số phải trên 1000 xe mới có thể lọt được vào bảng 10 danh dự này, tuy nhiên tháng 9 vừa qua rất khó khăn, chỉ dưới 500 xe cũng có cơ hội ghi danh tốp đầu.

Phân khúc xe gầm cao đô thị tiếp tục hấp dẫn khách Việt khi cả Seltos và Corolla Cross đều có thứ hạng cao. Thậm chí bộ đôi này còn xếp trên cả Vios, mẫu xe từng được gọi là “sedan quốc dân”, nhưng tháng vừa qua bán chưa đầy 700 chiếc và bị đẩy xuống vị trí thứ 6.


- Advertisements -

Chia sẻ liên quan:

- Advertisement -
0 0 votes
Đánh giá nội dung
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -
Mới chia sẻ:

Sun Group và giấc mơ mang phồn thịnh cho dải đất hình chữ S

“Chúng tôi mong muốn đem đến nhiều hơn nữa những trải nghiệm vui chơi giải trí đẳng cấp quốc tế, để du khách Việt không phải sang tận nước ngoài đi chơi công viên". Chủ tịch HĐQT Sun Group đã chia sẻ
- Advertisement -

Xem thêm:

0
Mời cụ mợ bình luận cho xôm trên OFFB!x
()
x