Thứ Năm, 02/12/2021

Tôi không nhận thấy sự hấp dẫn nào của Tesla Model Y

Tesla Model Y từng là chiếc crossover chạy điện được săn lùng nhiều nhất ở Mỹ. Nhưng giờ đây, Model Y đang chậm lại, trong khi thị trường xuất hiện nhiều những chiếc SUV chạy điện mới hơn, giá cả phải chăng hơn. Điều này khiến Tesla Model Y ngày càng trở nên xa cách

Nên đọc

Tesla Model Y không còn phù hợp túi tiền của người dân Mỹ bình thường
Đã có lúc mẫu xe cơ sở Tesla Model Y được bán với giá 39.990 USD, giống như mẫu sedan điện Tesla Model 3. Giá của Model Y gần hơn với 33.000 đô la sau khi khấu trừ thuế xe điện.

Sau nhiều năm sản xuất các loại xe điện đắt tiền, cuối cùng có vẻ như Tesla đã bước sang một mùa mới. Có thể nhà sản xuất ô tô đã khôn ngoan và nhận ra rằng họ nên tạo ra một mạng lưới rộng hơn để phổ biến thương hiệu hơn nữa. Tesla dường như đang làm mọi thứ đúng đắn khi Tesla Model Y và Model 3 có giá cả phải chăng.

Tesla Model Y ngày càng trở nên xa cách

Trước đó trong năm 2021, Tesla Model Y và Model 3 đã dẫn đầu về doanh số bán xe điện. Mặc dù hai mẫu EV có thể kết thúc năm ở vị trí cao nhất, nhưng năm tới có thể là một câu chuyện rất khác. Tesla Model Y đã trải qua một số đợt tăng giá (giống như các mẫu Tesla khác). Nó ngày càng trở nên đắt đỏ hơn. Các mẫu xe cũ giá cũ đã được bán hết sạch trong một thời gian khá dài.

Theo Autoweek, giá của Tesla Model Y hiện là 60.190 USD. Quá cao so với mức giá cả phải chăng. Giá của Model Y có vẻ quá cao, đặc biệt khi xem xét giá của đối thủ cạnh tranh như Ford Mustang Mach-E.

Tesla không thể đáp ứng kịp nhu cầu của Model Y Long Range

Thời gian giao hàng Tesla Model Y Long Range được lùi lại cho đến hai quý kinh doanh cuối cùng của năm 2022. Tesla không thể đáp ứng kịp nhu cầu về Model Y Long Range và người mua chắc chắn sẽ nhận thấy.

Tesla Model Y từng là chiếc crossover chạy điện được săn lùng nhiều nhất ở Mỹ

Model Y hiện đắt hơn và mất nhiều thời gian hơn để giao hàng sau đó, trong hầu hết các trường hợp. Teslas liên tục tăng giá và thời gian giao hàng chậm không phải là cái nhìn tốt cho danh tiếng của thương hiệu về lâu dài.

Tesla không còn xa lạ với những tranh cãi phàn nàn. Model Y đang hết thời nhanh chóng và có vẻ như nhà sản xuất ô tô không quan tâm đến việc xoay chuyển tình thế.

Tương lai của Tesla Model Y phụ thuộc vào giá cả và tính khả dụng của nó

Tesla Model Y từng là một trong số ít những chiếc SUV chạy điện trên thị trường. Giờ đây, những chiếc SUV chạy điện đang đến từ các nhà sản xuất ô tô Nhật Bản như Toyota, Subaru và Nissan. Ngoài ra mẫu SUV điện Mustang Mach-E của Ford đang ngày càng phổ biến.

Tesla-Model-Y

Nếu Tesla Model Y vẫn là mẫu SUV chạy điện bán chạy nhất, thì giá cả và tính sẵn có của nó cuối cùng sẽ phải thay đổi. Trong khi các mẫu xe Tesla tự hào về phạm vi và công nghệ đáng kinh ngạc, các nhà sản xuất ô tô khác cuối cùng cũng bắt đầu bắt kịp công nghệ sản xuất xe điện.

Việc tung ra các loại xe điện mới là một tin xấu đối với Tesla và cũng là một tin tuyệt vời cho người tiêu dùng. Giờ đây, chúng ta có nhiều tùy chọn EV hơn bao giờ hết. Cạnh tranh gay gắt hơn nghĩa là giá cả cạnh tranh hơn (từ hầu hết các nhà sản xuất ô tô).

Tesla Model Y đang nhanh chóng trở nên xa cách với mọi lời phàn nàn về giá cả và thời gian giao hàng. Nếu Model Y muốn tồn tại, Tesla phải nhận ra rằng nó không còn là sân chơi duy nhất trong thị trấn.


- Advertisements -

Đọc ngẫu nhiên:

Đăng ký
Thông báo khi
guest
0 Bình luận
Phản hồi
Xem tất cả bình luận

Chuyện chia sẻ - review:

- Advertisement -
- Advertisement -
Mới chia sẻ:

Yamaha R15 V4 2022 chính thức ra mắt tại Indonesia

Yamaha R15 V4 2022 đã chính thức ra mắt tại đất nước vạn đảo Indonesia vào ngày 1/12 với hai phiên bản là Yamaha R15 V4 và Yamaha R15M.
- Advertisement -

Xem thêm:

0
Mời cụ mợ bình luận cho xôm trên OFFB!x
()
x