OFFB
Blog xe hơi, đánh giá xe ô tô, chia sẻ kiến thức về xe ô tô

Tin tức 24h: Chevrolet tung khuyến mãi quái lạ cà khịa thẳng mặt Ford Mustang

Mới đây, GM/Chevrolet đã tung ra một khuyến mãi có thể nói “cà khịa” nhất từ trước đến nay. Hãng xe đã áp dụng chương trình trợ giá lớn cho những ai mua Camaro đang sở hữu 2 mẫu xe của đối thủ là Ford Mustang và Dodge Changllenger lên đến 2500 USD.

Tin tức 24h, Chevrolet khuyến mãi, cà khịa, Ford Mustang, tintuc24h

Chương trình hiện đang áp dụng rộng rãi tại Bắc Mỹ. Nội dung chương trình cụ thể như sau. Chỉ cần bạn thỏa điều kiện sở hữu một chiếc Ford Mustang trong thời gian 30 ngày, nếu đến đại lý GM để mua xe thì sẽ được giảm ngay 2500 USD và cam kết nhận xe trước 3/9.

Mức giá trên cũng có để được sử dụng để khách hàng tùy biến thêm cho xe Camaro của mình. Động thái này của Chevrolet nhằm mục đích đẩy mạnh doanh số của Camaro khi mẫu xe bị bỏ các đối thủ của mình bỏ lại phía sau.

Chương trình này sẽ giúp tăng doanh số Camaro, phiên bản tiêu chuẩn LS 26.000 USD sẽ giảm xuống còn 23.500 USD. Bản cao cấp nhất ZL1 có giá 63.000 USD sẽ giảm về mức 60.500 USD sau khi được trợ giá.

Theo nhiều nguồn tin rò rỉ khác thì ngoài lý do để đua doanh số ra, còn một lý do khác nữa để hãng xe gấp rút đẩy hàng đó là rất có thể Camero thế hệ thứ 7 là phiên bản sau cùng, GM đã ngừng việc phát triển Camaro và nó sẽ chính thức kết thúc vào 2023. Hiện thông tin này vẫn chưa được xác thực nhưng nó vẫn gây xôn xao mạnh trên MXH.Bạn cũng có thể thích