OFFB
Blog xe hơi, đánh giá xe ô tô, chia sẻ kiến thức về xe ô tô

Tin tức 24h: Toyota giảm giá đồng loạt 3 mẫu xe hot trong tháng 9, cao nhất 60 triệu đồng

Theo thông tin mới nhất thì kể từ ngày 3/9/2019, Toyota Việt Nam đã chính thức triển khai chương trình khuyến mãi mới áp dụng cho hệ thống đại lý Toyota trên toàn quốc dànhh cho những khách hàng mua xe Corolla Altis, Fortuner và Innova.

Tin tức 24h: Toyota giảm giá đồng loạt 3 mẫu xe hot trong tháng 9, cao nhất 60 triệu đồng 1, OFFB

Mức khuyến mãi lên đến hàng chục triệu đồng, cao nhất lên đến 60 triệu đồng dành cho ai mua xe thanh toán đầy đủ với 3 dòng xe: Toyota Corolla Altis, Fortuner và Innova. Đối với khách hàng mua Toyota Corolla Altis, khi thanh toán đầy đủ sẽ được hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ tương đương với 40 triệu đồng. Chương trình được áp dụng từ đây cho đến hết tháng 9/2019.

Theo nhiều nguồn thông tin thì phiên bản mới nhất của Toyota Corolla có thể sẽ ra mắt thị trường Việt Nam trong thời gian tới do đó động thái này của hãng xe nhằm giúp các đại lý đẩy hàng tồn kho chuẩn bị mở đường cho phiên bản mới.

Đối với những ai mua Toyota Fortuner trong tháng 9 thanh toán đầy đủ cũng sẽ được áp dụng đầy đủ ưu đãi hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ với phiên bản 2.4AT 4×2 máy dầu tương đương với 60 triệu đồng và 4×2 MT 4×2 tương đương với 54 triệu đồng, ngoài ra phiên bản bản này còn được tặng phiếu nhiên liệu miễn phí tương đương với 10 triệu đồng.

Innova cũng tương tự, những ai mua phiên bản E 2.0 MT cũng được hãng xe hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ tương đương với 40 triệu đồng.

Khác với Corolla, hai mẫu xe còn lại Innova và Fortuner thì chương trình kéo dài đến hết tháng 10/2019.



Bạn cũng có thể thích