Thứ Tư, 29/06/2022
Chuyện giao thôngTin tức 24h: Lexus vượt Mercedes, BMW, Audi trở thành thương hiệu...

Tin tức 24h: Lexus vượt Mercedes, BMW, Audi trở thành thương hiệu ô tô được ưa chuộng nhất tại Mỹ

Nên đọc

Lexus đã trở thành thương hiệu ô tô được yêu thích nhất ở Mỹ, vượt qua cả các tên tuổi lớn trong ngành công nghiệp ô tô tại Mỹ như Mercedes-Benz, BMW, Audi.

Mới đây một nghiên cứu mới về chỉ số hài lòng khách hàng ở Mỹ (ACSI) về sản phẩm ô tô đã được thực hiện. Kết quả Lexus đã vượt qua hàng loạt các đối thủ nặng ký trở thành thương hiệu ô tô được ưa chuộng nhất tại Mỹ. Lexus cũng đã đạt được chỉ số hài lòng cao nhất từ khách hàng trong quá trình sử dụng xe.

Lexus trở thành thương hiệu ô tô được ưa chuộng nhất tại Mỹ, Lexus thương hiệu ô tô được ưa chuộng nhất tại Mỹ, thương hiệu ô tô được ưa chuộng nhất tại Mỹ,

Điểm qua về kết quả nghiên cứu có thể thấy người Mỹ chưa bao giờ dễ tính với các sản phẩm ô tô nói riêng và ngành công nghiệp ô tô nói chung. Kết quả nghiên cứu gần đây nhất cho thấy đại đa số khách hàng đều tỏ ra ít hài lòng với chiếc xe mà mình đang sử dụng. Tuy nhiên trong số đó cũng có vài trường hợp ngoại lệ.

Người Mỹ có vẻ như cũng đã trở nên khó tính hơn khi chỉ số mức độ hài lòng trung bình đã giảm đi 3,7% so với năm ngoái, đưa thang điểm xuống còn 79/100 điểm. Bên cạnh đó sự sụt giảm này xuất hiện gần trên đại đa số thương hiệu ô tô trên bảng xếp hạng trong pham vị nghiên cứu. Nhiều người tiêu dùng cho rằng chất lượng ô tô và giá trị các hãng xe đã xuống cấp.

thương hiệu ô tô được ưa chuộng nhất tại Mỹ, thương hiệu lexus,

Tổng kết, thương hiệu ô tô Lexus của Toyota đã giữ vị trí thứ 1 với 84 điểm. Mặc dù đã sụt 1 điểm so với năm ngoái nhưng Lexus vẫn là mẫu xe được nhiều người dùng hài lòng nhất trong quá trình sử dụng.

Vị trí tiếp theo sau đó đã thuộc về hãng xe Đức Mercedes-Benz với 83 điểm. Cả Audi, BMW, Honda và Infiniti (Nissan), Lincoln (Ford), Volvo, Subaru đều đồng 82 điểm.

Trong số tất cả những thương hiệu ô tô có thể thấy thương hiệu Infini đã cải thiện đáng kể khi số điểm tăng từ 78 lên 82 điểm. Mercedes-Benz và Chevrolet tăng nhẹ. Cả Nissan và Volkswagen đã sụt giảm mạnh khi chỉ số hài lòng của hai thương hiệu giảm đến 6 phần trăm.

Rate this post

- Advertisements -
Đăng ký
Thông báo khi
guest
0 Bình luận
Phản hồi
Xem tất cả bình luận

Chuyện chia sẻ - review:

- Advertisement -
- Advertisement -spot_img
- Advertisement -
Mới chia sẻ:

Mang dịch vụ ‘luật 5 sao’ đến cộng đồng

Dịch vụ “bình dân” ‘Luật A+’ được thành lập trong bối cảnh dịch vụ luật sư không được xã hội...
- Advertisement -

Xem thêm:

0
Mời cụ mợ bình luận cho xôm trên OFFB!x
()
x