Tin tức 24h: Ford tích hợp máy chiếu phim vào cốp cho tất cả mẫu xe

Tin tức 24h: Ford tích hợp máy chiếu phim vào cốp cho tất cả mẫu xe 1, OFFB

Theo thông tin mới nhất thì giải pháp rạp chiếu phim di động của Ford sẽ không chỉ áp dụng riêng cho bán tải F- 150 mà sẽ được áp dụng rộng hơn cho tất cả các mẫu xe từ Crossover đến SUV thế hệ mới.

Trước đó Ford đã từng công bố sáng chế biến cốp xe thành rạp chiếu phim di động tăng thêm trải nghiệm cho người dùng vào tháng 4/2017. Khi đó chỉ có mẫu xe bán tải mới được dự kiến lắp đặt. Tuy nhiên, tin tức mới nhất cho biết phạm vi áp dụng sáng chế này đã rộng hơn.

Cụ thể, sáng chế này sẽ được áp dụng cho tất cả các mẫu xe của Ford thế hệ mới nhất. Theo như mô tả thì máy chiếu phim sẽ được gắn vào cốp xe, và có khả năng phát phim khi mở cốp xe. Hình vẽ của sáng chế cho thấy có thể điều chỉnh hướng máy chiếu.

Tin tức 24h: Ford tích hợp máy chiếu phim vào cốp cho tất cả mẫu xe 2, OFFB

Ngay sau khi có thông tin này nhiều người dùng đã tỏ ra vô cùng háo hức và chờ đợi. Thế nhưng chia sẻ về việc sáng chế này có được thương mại hóa trong thời điểm hiện tại hay không thì đại diện hãng xe cho biết hiện vẫn chưa có kế hoạch. Việc đăng ký bằng sáng chế mới là hoạt động bình thường mà không nhất thiết phải đưa vào sản xuất.

Nhiều phân tích cho rằng mặc dù là một ý tưởng hay nhưng để đưa vào thương mai họa thì còn gặp rất nhiều khó khăn bởi khi đó Ford muốn triển khai công nghệ này thì phải có giải pháp để bảo vệ linh kiện máy chiếu khi lắp vào bộ phận thường xuyên đóng mở như cốp xe.

Hiện tại thì chưa nhưng chúng ta vẫn có tin chắc rằng một ngày không xa, Ford sẽ thương mại tính năng này khi đó giá trị cạnh tranh của xe sẽ càng tăng mạnh hơn.Related Articles

Hết thời thổi giá, Ford Explorer giảm kỷ lục còn 1,9 tỷ đồng

Từng là mẫu xe bị đội giá thường xuyên tại đại lý thậm chí có thời điểm lên đến 300 triệu đồng, hiện tại Ford Explorer đã phải giảm giá sâu qua từng tháng. Theo như khảo sát hiện tại mức giảm tại các đại lý đã lên đến 80 – 90 triệu đồng cao hơn đáng kể so với tháng trước đó (60-70 triệu đồng). Ngoài ra, người mua xe còn được tặng gói phụ kiện trị giá hàng chục triệu đồng gồm dán kính, thảm trải sàn da… Tổng ưu đãi là hơn 100 triệu đồng.

Responses