OFFB
Blog xe hơi, đánh giá xe ô tô, chia sẻ kiến thức về xe ô tô

Thực hư Mitsubishi Xpander biển số khủng xuất hiện tại Sài Gòn

Mới đây, cộng đồng mạng xã hội đã xôn xao về việc hình ảnh của một chiếc MPV Mitsubishi Xpander đã may mắn bốc được biển số TPHCM cực khủng 51H – 12345. Đây có thể nói là trường hợp vô cùng hiếm hoi, chính vì thế bên cạnh những lời khen, nhiều người đã tỏ ra nghi ngờ về tính xác thực của chiếc xe trong hình.

Thực hư Mitsubishi Xpander biển số khủng xuất hiện tại Sài Gòn 1, OFFB

 Theo nhiều nguồn tin, thông tin về chiếc Mitsubishi Xpander mang biển số Sài Gòn cực đẹp “tiến đều” 51H – 12345 là có thật. Cụ thể giám đốc của một Trung tâm Đăng Kiểm đã cho biết biển số xe trên đã thuộc về một chiếc Mitsubishi Xpander sản xuất tại Indonesia 2019 và đăng kiểm lần đầu vào ngày 12/8/2019.

Hiện thông tin mà nhiều người quan tâm nhất về chiếc xe chính là thắc mắc liệu chủ nhân của chiếc Xpander có biển số khủng này có định sang tay hay không. Thường thì những chiếc xe may mắn bốc được biển số đẹp thế này thì giá bán sẽ tăng lên gấp đôi hay thậm chí gấp ba, do đó các chủ nhân xe thường sẽ bán lại chứ ít khi giữ để dùng.

Trường hợp xe bình dân nhưng lại may mắn trúng biển số đẹp khiến giá đội cao tuy hiếm nhưng đã từng xảy ra vài lần trước đó.

Cụ thể vào năm 2017, một chiếc xe Toyota Innova đã may mắn trúng được biển số ngũ quý (51G -11111). Ngay sau khi thông tin của chiếc xe được chủ nhân đăng tải rao bán nó đã nhanh chóng chuyển sang chủ mới với giá 2 tỷ đồng, tăng hơn 1 tỷ đồng so với giá thực tế của xe.

Song song đó cùng trong năm 2017, cộng đồng mạng cũng một phen xôn xao về việc một chiếc xe giá rẻ Toyota Vios đã may mắn mang biển số vàng “30E- 999.99”. Nhờ biển số này mà chủ nhân chiếc xe sau đó đã lời gấp số tiền không nhỏ. Giá xe đã tăng lên 1,6 tỷ đồng cao gấp 3 lần so với giá thực của xe.

Năm 2018, một chiếc xe Mazda CX -5 mang biển số 51 G – 555.55 đã mang về cho chủ nhân của nó 2,4 tỷ đồng, lãi gấp đôi so với giá ban đầu. Tương tự như thế 1 chiếc xe Hyundai Santa Fe mang biển số 30F – 333.33 cũng nhanh chóng được sang tay với giá 2 tỷ, cao gấp đôi so với thị trường. Điều đáng nói là người mua lại chiếc xe này sau đó lại tiếp tục rao bán với giá 2,5 tỷ đồng.

Liệu chủ nhân của chiếc xe Mitsubishi Xpander mang biển số Sài Gòn cực khủng lần này có tranh thủ cơ hội may mắn lần này để kiểm một khoản hay không vẫn còn là một ẩn số, vì cho đến thời điểm hiện tại vẫn chỉ có hình ảnh của chiếc xe chứ không có bất cứ thông tin rao bán nào được đăng tải.Bạn cũng có thể thích