OFFB
Blog xe hơi, đánh giá xe ô tô, chia sẻ kiến thức về xe ô tô

Thủ tướng tặng bằng khen cho tổ bay Vietnam Airlines đưa công nhân về từ Vũ Hán

Ngày 13/2, Chủ tịch Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp thừa ủy quyền Thủ tướng Chính phủ trao tặng bằng khen cho tổ bay Vietnam Airlines thực hiện chuyến bay đến, đi từ Vũ Hán vào ngày 9/2 và 10/2.

Theo đó, tổ bay đã thực hiện hành trình gồm 15 thành viên được Vietnam Airlines lựa chọn từ gần 100 phi công, tiếp viên, thợ kỹ thuật.

Thủ tướng tặng bằng khen cho tổ bay Vietnam Airlines đưa công nhân về từ Vũ Hán 1, OFFB

Ngoài phi hành đoàn, tham gia chuyến bay còn có các bộ phận trực điều hành dưới mặt đất để theo dõi sát sao chuyến bay với mức độ ưu tiên cao nhất, đảm bảo đúng kế hoạch đề ra.

Trong vòng 9 tiếng từ đêm 9/2 đến rạng sáng ngày 10/2, tổ bay và các bộ phận mặt đất của Vietnam Airlines đã hoàn thành các nhiệm vụ được giao, bao gồm đưa công dân Trung Quốc và công dân Việt Nam trở về quê hương; vận chuyển trang thiết bị, vật tư y tế của Chính phủ, nhân dân, Hội Chữ thập đỏ Việt Nam trao tặng Chính phủ, nhân dân Trung Quốc cùng hàng hóa y tế của Vietnam Airlines ủng hộ các hãng hàng không Trung Quốc.

Thủ tướng tặng bằng khen cho tổ bay Vietnam Airlines đưa công nhân về từ Vũ Hán 2, OFFB
Thừa lệnh Thủ tướng Chính phủ, Chủ tịch Uỷ ban Quản lý vốn nhà nước tại DN Nguyễn Hoàng Anh tặng bằng khen của Thủ tướng cho Tổ bay VietnamAirlines thực hiện chuyến bay cứu trợ của Chính phủ Việt Nam tới Vũ Hán, Trung Quốc

Kết thúc hành trình, tổ bay từ Vũ Hán trở về hiện đang được cách ly theo hướng dẫn của Bộ Y tế cũng như được kiểm tra sức khoẻ thường xuyên. Tình trạng sức khỏe của tất cả các thành viên đều ổn định.

“Cả tổ tiếp viên tham gia chuyến bay được chọn từ hơn 33 tiếp viên nam và nữ, đều là những người xung phong, tình nguyện. Chúng tôi vui mừng vô hạn khi hành trình đặc biệt này đã thành công tốt đẹp”, anh Phạm Hải Bằng – tiếp viên trưởng trên chuyến bay chia sẻ.

 
Xem thêm các video khác và đăng ký theo dõi OFFB TV tại offb.vn/tv.

Bạn cũng có thể thích