Thông báo ‘đi vệ sinh’ dễ thương hết nức của một ông chủ trạm xăng tại An Giang


Trên là hình ảnh bảng thông báo của một trạm xăng ở xã An Hòa, huyện Châu Thành, tỉnh An Giang. Nội dung đầy đủ trong bảng thông báo như sau:

“Nhà vệ sinh nam – nữ. Đi tự do, không cần phải hỏi. Khỏi mua xăng, dầu. Chạy xe vô luôn. Có phòng ưu tiên cho người già và người tàn tật. Quý khách thông cảm, miễn phí tất cả”, bảng thông báo viết.

Nhìn sơ quá có thể thấy ông chủ tiệm xăng này là một người phóng khoáng và tốt bụng. Ông đã ghi rõ trong bảng thông báo rằng bất kỳ ai cũng có thể vào đi vệ sinh thoải mái mà không cần phải mua nhiên liệu. Điều này đã cho thấy được một tinh thần tương trợ vô cùng đáng quý.

Không chỉ khuyến khích mọi người đừng e ngại việc mua nhiên liệu mới được đi vệ sinh mà ông chủ này đã nhấn mạnh ngay thông điệp của mình ngay từ đầu của thông báo. Bên cạnh đó ông còn tự hào giới thiệu rằng có phòng riêng dành cho người già và người khuyết tật.

Nhiều người bình luận cho rằng đây là một hành động đẹp, đại đa số đều cho rằng các trạm xăng đều hầu như ít khi quan tâm đến nhà vệ sinh. Và mỗi khi có ai đó xin đi nhờ mà không mua nhiên liệu nhân viên đều tỏ ra khó chịu. Một số người có tiết lộ việc nhân viên trạm xăng khóa lun nhà vệ sinh, chỉ khi nào đổ xăng mới chịu mở.

Thiện chí của ông chủ trạm xăng này đã nhanh chóng được sự ủng hộ nhiệt tình từ cộng đồng mạng. Ngay sau khi được đăng tải nó đã nhanh chóng thu hút được hơn 3200 lượt likebình luận

Huỳnh Colin

Thông báo 'đi vệ sinh' dễ thương hết nức của một ông chủ trạm xăng tại An Giang

Choose A Format
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Ranked List
Upvote or downvote to decide the best list item
Meme
Upload your own images to make custom memes
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds