OFFB
Blog xe hơi, đánh giá xe ô tô, chia sẻ kiến thức về xe ô tô

Thông báo ‘đi vệ sinh’ dễ thương hết nức của một ông chủ trạm xăng tại An Giang

Cuộc sống đôi khi chỉ vì một số điều tưởng chừng nhỏ bé nhưng lại khiến nó trở nên đáng sống hơn, ý nghĩa hơn. Đâu đó trong cuộc sống mưu sinh này vẫn còn có những tấm lòng nhân hậu luôn biết nghĩ và quan tâm đến người khác.

Trên là hình ảnh bảng thông báo của một trạm xăng ở xã An Hòa, huyện Châu Thành, tỉnh An Giang. Nội dung đầy đủ trong bảng thông báo như sau:

“Nhà vệ sinh nam – nữ. Đi tự do, không cần phải hỏi. Khỏi mua xăng, dầu. Chạy xe vô luôn. Có phòng ưu tiên cho người già và người tàn tật. Quý khách thông cảm, miễn phí tất cả”, bảng thông báo viết.

Nhìn sơ quá có thể thấy ông chủ tiệm xăng này là một người phóng khoáng và tốt bụng. Ông đã ghi rõ trong bảng thông báo rằng bất kỳ ai cũng có thể vào đi vệ sinh thoải mái mà không cần phải mua nhiên liệu. Điều này đã cho thấy được một tinh thần tương trợ vô cùng đáng quý.

Không chỉ khuyến khích mọi người đừng e ngại việc mua nhiên liệu mới được đi vệ sinh mà ông chủ này đã nhấn mạnh ngay thông điệp của mình ngay từ đầu của thông báo. Bên cạnh đó ông còn tự hào giới thiệu rằng có phòng riêng dành cho người già và người khuyết tật.

Nhiều người bình luận cho rằng đây là một hành động đẹp, đại đa số đều cho rằng các trạm xăng đều hầu như ít khi quan tâm đến nhà vệ sinh. Và mỗi khi có ai đó xin đi nhờ mà không mua nhiên liệu nhân viên đều tỏ ra khó chịu. Một số người có tiết lộ việc nhân viên trạm xăng khóa lun nhà vệ sinh, chỉ khi nào đổ xăng mới chịu mở.

Thiện chí của ông chủ trạm xăng này đã nhanh chóng được sự ủng hộ nhiệt tình từ cộng đồng mạng. Ngay sau khi được đăng tải nó đã nhanh chóng thu hút được hơn 3200 lượt like

Thích và chia sẻ để ủng hộ OFFB!

MỚI NHẤT