OFFB
Blog xe hơi, đánh giá xe ô tô, chia sẻ kiến thức về xe ô tô

Tháng thấp điểm, Mitsusbishi Xpander lần đầu được ưu đãi giảm giá

Khảo sát tại nhiều đại lý thì mẫu xe Mitsubishi Xpander hiện đang được áp dụng khuyến mãi. Tuy không quá nhiều nhưng chương trình này nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của nhiều người bởi mẫu xe này rất hiếm được khuyến mãi.

Có thể nói bước sau tháng 1 /2020 thị trường giảm nhiệt cực mạnh sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán thì sang tháng 2 tình hình thậm chí còn tệ hơn với dịch bệnh Corona bùng phát. Để kích cầu nhiều hãng xe và cả đại lý đều thay nhau tung ra các khuyến mãi lớn. Trong đó nổi bật nhất phải đến Subaru Forester với mức giảm lên đến gần 200 triệu đồng, Honda CR-V được ưu đãi đến 100 triệu đồng.

Đáng chú ý là không chỉ những mẫu xe bán chậm mà ngay cả những sản phẩm hot, bán chạy trên thị trường góp mặt trong danh sách những mẫu xe bán chạy nhất tháng cũng được giảm giá. Trong đó có cả Mitsubishi Xpander, mẫu MPV giá rẻ nhập khẩu nguyên chiếc từ Indonesia.

Tháng thấp điểm, Mitsusbishi Xpander lần đầu được ưu đãi giảm giá 1, OFFB

Trong suốt cả hai năm kể từ khi ra mắt thị trường đến nay mẫu xe này gần như không được áp dụng bất cứ ưu đãi nào bởi thường xuyên nằm trong tình trạng cung không đủ cầu, khách hàng phải đặt cọc và chờ hàng tháng mới có xe.

Cụ thể, tham khảo qua một số đại lý, Mitsubishi Xpander đang được tư vấn bán hàng đồng loạt chào bán với gói quà tặng phụ kiện trị giá 20 triệu đồng trong tháng 2/2020. Trong khi đó, giá bán thực tế của xe vẫn được giữ nguyên, nằm ở mức 550 – 620 triệu đồng.

Năm 2019 vừa qua là một năm đại thành công của tân binh Mitsubishi Xpander.Với doanh số thường xuyên vượt ngưỡng 1.500 xe trong năm 2019, mẫu MPV giá rẻ này cũng ổn định được vị trí trong top 3 mẫu xe bán chạy nhất thị trường Việt. Thậm chí, ở tháng 10 và tháng 11/2019, Mitsubishi Xpander còn đánh bại Toyota Vios, dẫn đầu toàn thị trường về sức bán với doanh số vượt ngưỡng 2.500 xe.

Tuy nhiên, sang đến tháng 1/2020, ngoài yếu tố thị trường giảm nhiệt, nguồn cung hạn hẹp cũng là một nguyên nhân khiến doanh số của Xpander giảm mạnh, chỉ đạt 1.159 xe, tụt lại phía sau Toyota Vios nhưng vẫn là mẫu xe 7 chỗ có sức tiêu thụ tốt nhất.
Bạn cũng có thể thích