OFFB
Blog xe hơi, đánh giá xe ô tô, chia sẻ kiến thức về xe ô tô

Telsa bị điều tra vì việc Model S bất ngờ bốc cháy tại một gara Trung Quốc

Mới đây, ngay sau khi đoạn video về một chiếc xe điện bất ngờ phát cháy tại một Gara Trung Quốc, Telsa đã bị vướng vào không ít rắc rối và bị điều tra.

Được biết video trên được ghi hình lại bởi camra an ninh tại một gara ở Thượng Hải. Ngay sau khi được chia sẻ nó đã thu hút sự đông đảo quan tâm của nhiều người. Vụ việc xảy ra vào lúc 8h15 phút tối ngày chủ nhật 21/4/2019.

Video xe điện Tesla Model S bốc cháy ở Trung Quốc:

Rất may là không có bất cứ một thiệt hại nào liên quan đến người, đoạn video cũng cho thấy có ba chiếc xe khác cũng đã bị thiêu rui cùng với chiếc xe điện Model S của Telsa.

Hiện vẫn chưa tìm ra được nguyên nhân tại sao chiếc xe điện vì sao bất ngờ bị phát cháy. Tuy nhiên đại diện của hãng xe, Telsa đã biết anh đã cử người sang hiện trường và cùng tìm hiểu nguyên nhân vụ việc.

cháy xe điện tesla model s ở trung quốc
Chiếc xe điện của Tesla bất ngờ bốc cháy trong gara ở Thượng Hải, Trung Quốc

Vị này khẳng định việc xe điện tự nhiên bốc cháy có thể nói là cực kỳ hiếm vì tỷ lệ xe điện bắt cháy thấp hơn các xe chạy động cơ xăng dầu lên đến 10 lần.

Đoạn video này đã được chia sẻ mạnh trên mạng xã hội Weibo ngay sau khi một hãng xe của Trung Quốc là Nio xác nhận một trong những chiếc crossover điện ES8 của họ đã bốc cháy tại một trung tâm dịch vụ ở Xian. Tương tự như vụ việc mới xảy ra là không có bất tổn hại nào về người.

cháy xe điện tesla model s ở trung quốc, tesla model s fire,
Chiếc xe điện Tesla Model S bốc cháy dữ dội.

Telsa hiện đang cho xây dựng nhà máy sản xuất tại một khu vực gần thành phố Thượng Hải Trung Quốc, nhưng hiện tại thì 100% xe điện có mặt tại thị trường này đều phải nhập khẩu 100% từ Mỹ và bị đánh thuế rất nặng bởi việc kình nhau giữa hai quốc gia này.
Xem thêm các video khác và đăng ký theo dõi OFFB TV tại offb.vn/tv.

Bạn cũng có thể thích