OFFB
Blog xe hơi, đánh giá xe ô tô, chia sẻ kiến thức về xe ô tô

Tài xế Taxi hãng Sun Gia Lai bị đâm trọng thương ở gần bệnh viện tỉnh

Lúc khoảng 8 giờ 20 phút tối ngày hôm qua 11-2, một số người dân nghe tiếng kêu cứu của tài xế Taxi Lê Thanh Sang (21 tuổi, trú tại phường Tây Sơn, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai) phát ra từ chiếc ô tô của hãng Sun Taxi BKS 81A-133.99 trước số nhà 95 đường Tôn Thất Tùng, thuộc tổ 10, phường Phù Đổng, TP. Pleiku. Khi lại gần chiếc xe, người dân tá hỏa phát hiện tài xế Sang đã ngồi gục bên cạnh cửa của chiếc taxi với nhiều vết thương nên đã đưa anh đến cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Gia Lai.

Tại đây, các bác sĩ xác định anh Sang bị 3 vết đâm tại bả vai phải, nách phải và cánh tay trên bên phải. Trong đó có vết thương gây thủng phổi khiến nạn nhân khó thở, mất máu nhiều dẫn đến choáng. Hiện nạn nhân vẫn đang được các y, bác sĩ tích cực điều trị.

Tài xế Taxi hãng Sun Gia Lai bị đâm trọng thương ở gần bệnh viện tỉnh 1, OFFB
Hiện trường vụ việc ảnh: Quyên Tú

Bước đầu xác định ví tiền và điện thoại của anh Sang vẫn còn nguyên. Qua trích xuất camera hành trình của xe taxi cho thấy: Khoảng 20 giờ 10 phút khi anh Sang đang dừng xe tại khu vực đường Phan Đình Phùng giao nhau với đường Nguyễn Trãi thì có 1 nam thanh niên đến yêu cầu chở đến đường Cách Mạng Tháng Tám. Trên đường di chuyển, nam hành khách tiếp tục yêu cầu tài xế chở đến khu vực Cầu Sắt cũng nằm trên tuyến đường này.

Tuy nhiên khi đến Cầu Sắt, nam hành khách tiếp tục yêu cầu anh Sang rẽ sang hướng Bệnh viện Đa khoa tỉnh theo đường Tôn Thất Tùng. Camera hành trình thể hiện khi đến trước số nhà 95 đường Tôn Thất Tùng thì chiếc taxi dừng lại khoảng 10 giây. Sau đó có âm thanh anh Sang hô lên nhiều lần “cướp, cướp” và anh này cũng bấm bộ đàm báo về tổng đài của hãng Sun Taxi với nội dung thông báo“Cần hỗ trợ, bị cướp”.

Được biết, địa điểm xảy ra vụ việc gần cổng Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai là nơi nhiều người qua lại. Tại thời điểm xảy ra vụ việc, một số người dân đã nghe tiếng hô hoán của anh Sang. Tuy nhiên khi tiếp cận đã không phát hiện ra đối tượng nào. Đối tượng ra tay nhanh và tẩu thoát khi tài xế kêu cứu và “cướp”.

Tài xế Taxi hãng Sun Gia Lai bị đâm trọng thương ở gần bệnh viện tỉnh 2, OFFB
Anh Sang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh. Ảnh: Văn Ngọc

Ngay trong tối 11-2, Công an TP. Pleiku đã triển khai lực lượng xác minh,và truy tìm đối tượng gây án.

theo Báo Gia lai
Xem thêm các video khác và đăng ký theo dõi OFFB TV tại offb.vn/tv.

Bạn cũng có thể thích