OFFB
Blog xe hơi, đánh giá xe ô tô, chia sẻ kiến thức về xe ô tô

Suzuki Việt Nam tuyên bố Ciaz chính thức hết hàng, chuẩn bị ra mắt phiên bản mới

Mới đây hãng xe Suzuki Việt Nam đã chính thức thông báo hết hàng mẫu xe Ciaz 2019. Hiện tại hệ thống đại lý của Suzuki đang phân phối nốt những chiếc xe Ciaz cuối cùng đến tay khách hàng trong năm nay. Dự kiến phiên bản mới sẽ ra mắt khách hàng vào năm sau 2020.

Tại Việt Nam, Suzuki Ciaz là một trong những mẫu xe thường xuyên nằm trong danh sách những mẫu xe bán chậm nhất tháng. Thế nhưng những tháng gần đây, mẫu xe này đã khiến nhiều đối thủ phải bất ngờ khi trở nên bán chạy không ngờ. Nguyên nhân đó là do mẫu xe được các đại lý mạnh tay giảm giá khiến mẫu xe trở nên thu hút hơn đối với người têu dùng.

Suzuki Việt Nam tuyên bố Ciaz chính thức hết hàng, chuẩn bị ra mắt phiên bản mới 1, OFFB

Theo như ghi nhận, hiện tại Suzuki Ciaz 2019 đã hết hàng, các đại lý cũng đang bán nốt những chiếc còn lại để chuẩn bị đón phiên bản mới. Chia sẻ về việc tại sao tại Triển lãm Ô tô Việt Nam (VMS 2019) vừa rồi, hãng xe Suzuki đã không trưng bày mẫu Ciaz 2019, đại diện của hãng xe đã tiết lộ rằng sang năm sẽ ra phiên bản Ciaz 2020 hoàn toàn mới.

Ngoài việc bán chạy do việc được giảm giá mạnh, Ciaz bạn chạy một phần cũng nhờ vào hiệu của Suzuki Ertigar. Mặc dù xác định ra phiên bản mới thế nhưng hãng xe vừa chưa tiết lộ chính xác thời điểm mà mẫu xe sẽ ra mắt. Lượng xe Ciaz còn quá ít, không đủ đáp ứng nhu cầu của người dùng do đó dẫn đến việc doanh số của mẫu xe bị sụt giảm mạnh vào tháng 10/2019.Bạn cũng có thể thích