OFFB
Blog xe hơi, đánh giá xe ô tô, chia sẻ kiến thức về xe ô tô

Suzuki Ertiga 2020 lùi ngày về Việt Nam đến tháng 3/2020

Không giống như thông tin trước đó Suzuki Ertiga 2020 sẽ về nước trong tháng 1 mà mẫu xe hiện đã lùi ngày ra mắt qua Tết vào tháng 3.

Một số nhân viên bán hàng tại Hà Nội cho biết Suzuki Ertiga 2020 phải đến tháng 3/2020 mới có hàng để giao cho khách chứ không có sẵn hàng ngay để giao trong tháng 1 như thông tin trước đó. Tuy nhiên hiện tại các đại lý vẫn nhận cọc cho mẫu xe này với 10 triệu đồng.

Suzuki Ertiga 2020 lùi ngày về Việt Nam đến tháng 3/2020 1, OFFB

Mức giá bán dành cho Suzuki Ertiga 2020 GL tiêu chuẩn vẫn là 499 triệu đồng, riêng bản GLX đã được điều chỉnh giá tăng nhẹ thêm 6 triệu đồng lên 555 triệu đồng.

Ở phiên bản mới, Suzui Ertiga được nâng cấp nhẹ nhiều chi tiết, đặc biệt là ở nội thất với mục đích tăng thêm trải nghiệm tiện nghi cho người dùng. phiên bản Ertiga GL 2020 sẽ được bổ sung màn hình giải trí dạng cảm ứng kích cỡ 6,2 inch giống với bản GLX 2019, thêm camera lùi và bệ tì tay cho hàng ghế sau.

Phiên bản GLX 2020 sẽ có nhiều nâng cấp hơn, đầu tiên là bộ mâm hợp kim mới phối 2 tông màu tương phản thể thao giống với phiên bản Sport của mẫu xe này tại thị trường Ấn Độ.

Nội thất bên trong được nâng cấp lên màn hình giải trí kích cỡ 10 inch lơn hơn trước đây, điều hòa cơ chuyển thành dạng tự động 1 vùng và bổ sung bệ tì tay trung tâm cho hàng ghế sau.

Với những nâng cấp này mẫu xe được kỳ vọng sẽ có thể cạnh tranh lại với đối thủ kỳ cựu của mình là Mitsubishi Xpander.

Đáng chú ý đối với những phiên bản 2019 ở thời điểm cận Tết hiện tại đang có dấu hiệu “khan” hàng theo chia sẻ của tư vấn bán hàng. Chính xác hơn là bản số sàn MT còn bản số tự động AT vẫn tương đối nhiều.

Nguyên nhân chủ yếu là do nguồn cung của Suzuki Ertiga không được đảm bảo. Việc nhập khẩu nguyên chiếc khiến lượng xe về mỗi tháng phụ thuộc vào mật độ cung ứng của nhà máy Indonesia cũng như khả năng thông quan tại cảng hải quan.TIN XE 24H

GÓC NHÌN


VIDEO