OFFB
Blog xe hơi, đánh giá xe ô tô, chia sẻ kiến thức về xe ô tô

Suzuki Blind Van: Mẫu xe nhỏ nhưng có võ, từ giờ đã có thể lưu thông 24/24 trong nội thành

Suzuki Blind Van là mẫu xe tải nhẹ hiện đang rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn cho việc di chuyển trong thành phố trong suốt 25 năm qua. Đáng chú ý là bên cạnh những ưu điểm vượt trội về chất lượng sản phẩm, mới đây theo quy Quyết định số 23/2019/QĐ-UBND thì mẫu xe này từ giờ đã có quyền lưu thông trong nội thành 24/24 khiến mẫu xe trở nên sốt trên thị trường bao giờ hết.

Đây có thể nói là một lợi thế mạnh của Suzuki Blind Van, bởi với nhiều doanh nghiệp việc áp dụng giờ cấm lưu thông trong nội độ đã gây khó khăn và ảnh hưởng đến kể đến các hoạt động kinh doanh. Chỉ với việc sử dụng mẫu xe tải nhỏ những có võ này việc kinh doanh hoàn toàn có thể dễ dàng liên tục mà không bị gặp bất cứ gián đoạn nào việc vận chuyển.

Suzuki Blind Van: Mẫu xe nhỏ nhưng có võ, từ giờ đã có thể lưu thông 24/24 trong nội thành 1, OFFB

Sở dĩ Suzuki Blind Van được phép lưu thông 24/24 trong nội thành hoàn toàn là do xe có tải trọng chỉ vào khoảng 580kg, phù hợp cho việc đi lại trong các thành phố đông đúc như TPHCM. Mẫu xe này cũng được thiết kế đặc biệt phù hợp cho việc di chuyển hàng hóa lưu thông ở các khu vực đông dân cư như: bán kính quay vòng nhỏ (4,1 mét) giúp xe quay đầu dễ dàng. Ngoài ra, phần thùng của chiếc Blind Van được thiết kế cửa sau có thể mở lên cùng cửa lùa hai bên, rất thuận tiện cho việc bốc dỡ hàng hóa trong khu vực chật hẹp.

Khung xe được sơn tĩnh điện giúp bảo vệ bề mặt xe, hạn chế tối đa tình trạng rỉ sét, kết hợp với hệ thống treo, giảm xóc siêu khỏe giúp giảm xóc tốt và tăng độ bền bỉ. Suzuki Blind Van có tuổi thọ sử dụng lên tới 25 năm.

Suzuki Blind Van được trang bị hệ thống phun xăng điện tử do đó giúp tiết kiệm đáng kể nhiên liệu. Thêm vào đó mức chi phí bảo trì, bảo dưỡng thấp cùng chính sách phụ tùng có giá khá phù hợp do đó sẽ không có gì đáng ngạc nhiên khi sau quy định mới này mẫu xe này sẽ trở nên hút khách hơn nữa tại thị trường Việt Nam.

Thực tế cũng đã chứng minh được chất lượng của mẫu xe nay khi Suzuki Blind Van hiện đã được bán ra tại 145 quốc gia với tổng doanh số hơn 2 triệu chiếc.Bạn cũng có thể thích