OFFB
Mạng xã hội Xe và Giao thông sôi động ở Việt Nam.

Subaru tiếp tục có thêm đại lý thứ 10 trên cả nước

Vào ngày hôm quá 24/5, Motor Image Việt Nam (MIV) nhà phân phối độc quyền sản phẩm và dịch vụ Subaru tại Việt Nam đã chính thức khai trương và đưa vào hoạt động Đại lý Subaru Đông Đô Thành, tọa lạc tại Trung tâm thương mại Sense City, số 01 Đại lộ Hòa Bình, Cần Thơ.

Đây cũng là đại lý Subaru thứ 2 được Motor Image Việt Nam khai trương tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Như vậy, chỉ sau 1 tháng kể từ khi khai trương đại lý Subaru tại Quảng Trị, MIV đã nhanh chóng khai trương đại lý tiếp theo cho thấy quyết tâm mở rộng mạng lưới phân phối các sản phẩm thuộc thương hiệu Subaru tại Việt Nam.

Subaru tiếp tục có thêm đại lý thứ 10 trên cả nước 1, OFFB

Theo kế hoạch của MIV, dự kiến đến cuối năm 2020 sẽ có tất cả 19 đại lý ủy quyền và chi nhánh trên khắp cả nước. Sự nổ rộ này đến từ thành công của mẫu crossover cỡ C Subaru Forester đang ngày càng được người tiêu dùng đón nhận kể từ khi chuyển sang nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan giúp giá bán giảm mạnh so với thời kỳ nhập từ Nhật Bản.

Bộ phụ kiện GT Editon cho dòng xe Subaru Forester đã chính thức được đưa về Việt Nam và đã có mặt tại đại lý mới. Đây là bộ phụ kiện đặc biệt nâng cấp ngoại thất của mẫu crossover cỡ C này với bodykit thể thao thêm hầm hố, nội thất cũng có ghế da mới, màn hình giải trí trung tâm tích hợp thêm camera 360 độ.

Theo MIV, gói phụ kiện GT Edition có giá bán công bố là 78.000.000 đồng (đã bao gồm 10% VAT), áp dụng cho khách hàng đặt mua kèm xe Subaru Forester (phiên bản 2.0i-S hoặc 2.0i-S EyeSight). Đối với người dùng hiện đang sở hữu xe Forester thế hệ 5, giá bán lẻ bộ phụ kiện GT Edition này sẽ là 109 triệu đồng, đúng như dự kiến trước đây của MIV.Bạn cũng có thể thích