Subaru Forester 2019 khuyến mãi khủng chỉ còn 990 triệu đồng


Mới đây ngay sau khi có thông tin lô hàng Subara Forester, đối thủ trực tiếp của Honda CR – V và Mazda CX-5 đã chính thức cập cảng Hiệp Phước. Nhân viên bán hàng đã báo giá khuyến mãi cho khách hàng. Theo đó, mức giá của mẫu xe này chỉ còn 990 triệu đồng cho những khách hàng nào mua hàng trước 16/7.

, Subaru Forester 2019 khuyến mãi khủng chỉ còn 990 triệu đồng, OFFB

Mức giá này đã khiến cho không ít người phải bất ngờ. Bởi so với mức giá niêm yết bán cho hai biến thể 2.0i-L và 2.0i-S trước đó đã có sự khác biệt khác nhiều. Cụ thể, 2.0i-L được chốt giá bán là 1,128 tỷ đồng giảm còn 990 triệu đồng, mức chênh lệch lên đến 138 triệu đồng. Biến thể 2.0i-S có mức giá bán 1,218 tỷ đồng giờ chỉ còn 1,088 tỷ đồng, giảm 130 triệu đồng.

Mức giá giảm này đủ khiến các đối thủ của Subaru Forester như Honda CR – V, Mazda CX-5 phải nóng mặt. Được biết chương trình kéo dài đến hết ngày 16/7, không giới hạn số lượng.

Trong khi đó, biến thể cao cấp nhất 2.0i-S Eyesight về Việt Nam vào tháng 7, nhưng không được khuyến mãi như 2 biến thể thấp cấp kể trên.

Với giá bán mới, Subaru Forester 2019 đứng trước cơ hội đe dọa 2 “ông lớn” trong phân khúc là Mazda CX-5 và Honda CR-V. Forester trước nay nổi tiếng với chất lượng và cảm giác lái tốt, nhưng giá bán cao khiến khách hàng khó tiếp cận. Mức giá mới chỉ chênh lệch một chút so với đối thủ đồng hạng.

Trước lúc đó, giá của mẫu xe này khá cao trước khi chuyển sang nhập khẩu từ Thái Lan, mức giá dao động trong khoảng 1,445-1,666 tỷ đồng. Hiện tại chỉ còn dao động trong khoảng 1,1 – 1,3 tỷ. Đã thế còn hiện tại còn khuyến mãi khủng. Rất đáng để những đối thủ khác phải e ngại.

Dưới đây là thông số kỹ thuật chi tiết bao gồm động cơ, nội thất, ngoại thất của mẫu xe Subaru Forester đang được áp dụng chương trình khuyến mãi khủng này. Nếu như bạn đang có ý định Subaru thì đây chính là thời điểm vàng không nên bỏ qua.

, Subaru Forester 2019 khuyến mãi khủng chỉ còn 990 triệu đồng, OFFB , Subaru Forester 2019 khuyến mãi khủng chỉ còn 990 triệu đồng, OFFBbình luận

Huỳnh Colin

Subaru Forester 2019 khuyến mãi khủng chỉ còn 990 triệu đồng

Choose A Format
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Ranked List
Upvote or downvote to decide the best list item
Meme
Upload your own images to make custom memes
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds