Thứ Bảy, 01/04/2023
Home OFFB Store Viên khử mùi ô tô Viên khử mùi diệt khuẩn ô tô NANOTO

Viên khử mùi diệt khuẩn ô tô NANOTO

250.000 

Viên khử mùi Nanoto dùng công nghệ nano khuếch tán, giúp diệt các loại nấm mốc, vi khuẩn có hại, khử mùi thuốc lá, mùi nội thất, nệm da; mùi động vật chó mèo; mùi nước mắm, hải sản, mùi sầu riêng, mít chín và những mùi khó chịu độc hại khác. Sản phẩm được phân phối chính thức bởi OFFB.

ĐĂNG KÝ LÀM ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI NANOTO

còn 76 hàng

Mã: NANOTO-BACHA Danh mục: Từ khóa: ,

Mô tả

Xe có mùi hôi do bị ngập nước hay ám mùi thuốc lá đều có thể gây ảnh hưởng xấu tới người đi xe. Sau nhiều năm chạy xe, sự thật đơn giản được phát hiện ra rằng sự sảng khoái cho mọi chuyến đi là trong xe không có mùi gì.

Nhưng để làm được điều đó là khó, vì họng gió máy lạnh luôn hút vào nhả ra nhiều loại vi khuẩn. Mỗi người bước vào chiếc xe của bạn đều chứa các loại mùi, từ nhẹ nhàng cho tới các mùi nặng. Và chúng ta nên biết, những mùi đó là được tạo ra bởi vi khuẩn, vi sinh.

Trái sầu riêng nứt vỏ, trái mít chín, đều tạo ra mùi bởi vi sinh đang làm nó chín rục tới lúc hư hoại. Mùi cá biển, hải sản trong xe bạn cũng chính là mùi vi khuẩn đang phân huỷ chúng. Mùi thuốc lá đầy chất độc. Những hơi thở mệt mỏi, cảm cúm làm buồn nôn, say xe…

Nếu dùng công nghệ hoá học bằng cách nhấn nút xịt của các chai dầu thơm có làm chúng mất đi không? Tinh dầu phảng phất có khiến chúng tiêu huỷ không? Không, chúng sẽ bị lấn át bời mùi thơm trong khi thực sự chúng vẫn đang còn ở đó.

NANOTO là viên khử mùi diệt khuẩn xe hơi sử dụng vật liệu sinh học do OF.FB và công ty HD Resist-All VN hợp tác đưa ra thị trường chăm sóc xe hơi Việt Nam.

Nanoto

Viên khử mùi NANOTO sử dụng công nghệ nano khuếch tán, làm sạch hoàn toàn không khí trong xe hơi, diệt trừ tận gốc các vi khuẩn có hại gây mùi và gây nhiễm bệnh – chính là một phần của sự say xe, nôn ói.

Viên khử mùi NANOTO được bảo chứng bởi OF.FB là sản phẩm được Nhóm chơi Xe hơi lâu nhất trên Facebook ở VN xác nhận 100% công dụng và tiện lợi.

Viên khử mùi diệt khuẩn xe hơi NANOTO

Bạn có thể tháo vỏ nó và vứt xuống dưới gầm ghế xe hơi, khó một vi khuẩn nào có thể sống trọn đời với nó. Bạn cũng có thể để đâu đó ngay hộp gác tay, và nếu ai nhìn thấy miếng vật liệu hình tấm khiên này, hãy yên tâm mình đang được bảo vệ.

nanoto, viên khử mùi xe hơi,

Sản phẩm Nanoto đã đạt chất lượng kiểm nghiệm của Trung tâm Kiểm nghiệm Trung ương 3 (QUATEST) và Viện Pasteur TP Hồ Chí Minh. Chiếc khiên bảo vệ này sẽ mang đến sự thư thái an nhiên trong không gian riêng của bạn.

nanoto, viên khử mùi xe hơi,

Để biến 1 chiếc xe hơi không còn mùi gì, việc đầu tiên cần làm là vệ sinh và rửa sạch xe, hút bụi, chống ẩm. Khi xe đã sạch và được làm khô, hãy kiểm tra và xác định lại mùi trong xe. Nếu thấy có mùi khó chịu, hãy tìm ra nguyên nhân chính xác.

Đó có thể do các loại vi khuẩn bởi nhiều người thường để thức ăn lâu ngày trong xe, hoặc thứ gì đó từ ngoài lạc vào, hay rơi ra từ đế giày. Nếu không còn các loại bụi, rác, mọi thứ đã lau sạch, thì mùi này có thể sinh ra từ chất đã ngấm trong nệm xe, sàn xe và đường ống máy lạnh. Đây chính là lúc dùng chất diệt khuẩn thích hợp – Nanoto.

Đây không phải là một sản phẩm trang trí, nhưng chúng vẫn được sản xuất rất mỹ thuật, dù công dụng lớn nhất của nó là diệt khuẩn.

offb store, nanoto

Công dụng viên khử mùi ô tô Nanoto:

  • Diệt các loại nấm mốc, vi khuẩn có hại.
  • Khử mùi hôi thuốc lá, mùi nội thất, nệm da, mùi động vật chó mèo, mùi nước mắm, hải sản, mùi sầu riêng, mít chín và những mùi khó chịu, độc hại khác.

Hướng dẫn sử dụng:

1 viên khử mùi Nanoto sử dụng hiệu quả trong xe ô tô 5-7 chỗ, tủ lạnh hoặc phòng nhỏ 10m2, có tác dụng bảo vệ suốt 3 tháng sau khi mở màng co.

Admin Tinh Tế review Viên khử mùi diệt khuẩn xe hơi NANOTO:

Viên khử mùi tự nhiên Nanoto hiện được OFFB phân phối chính thức trên toàn quốc. Hãy liên hệ ngay theo thông tin bên dưới để được tư vấn và giao hàng nhanh chóng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Viên khử mùi diệt khuẩn ô tô NANOTO”