OFFB
Blog xe hơi, đánh giá xe ô tô, chia sẻ kiến thức về xe ô tô

Sony trình làng Vision S Concept chuẩn bị lấn sân sang mảng ô tô điện

Triển lãm công nghệ CES 2020 đã có sự tham chiến đầy bất ngờ của một tân bình hoàn toàn mới trong mảng xe ô tô điện là Sony với Vision S Concept.

Sony trình làng Vision S Concept chuẩn bị lấn sân sang mảng ô tô điện 1, OFFB

Vision S là sở hữu nhiều tính năng công nghệ tiên tiến nhất mà Sony có được trong mảng giao thông, thậm chí nó được trang bị dàn cảm ứng bên ngoài ở mức quy mô chưa từng có trên thị trường với tổng số lượng lên đến 33 gồm cảm ứng hình ảnh CMOS và LIDAR lẫn radar.

Sony trình làng Vision S Concept chuẩn bị lấn sân sang mảng ô tô điện 2, OFFB

Nhờ sự hỗ trợ này, Vision S có khả năng nhận diện đồ vật bên ngoài xe cũng như hình dáng của chúng cực nhạy và chính xác. Thiết kế ngoại thất lẫn nội thất của Vision đều theo phong cách tối giản và hiện đại.

Sony trình làng Vision S Concept chuẩn bị lấn sân sang mảng ô tô điện 3, OFFB

Xe được trang bị màn hình giải trí cỡ, đi kèm theo là hàng loạt màn hình nhỏ cho phép người dùng quang sát khung cảnh bên ngoài truyền từ camera ngoài. Sony cũng tận dụng tối đa thế mạnh của mình về công nghệ của mình để trang bị hệ thống âm thanh 360 độ.

Sony trình làng Vision S Concept chuẩn bị lấn sân sang mảng ô tô điện 4, OFFB

Vision S được Sony chế tạo dựa trên khung gầm xe điện riêng do hãng dày công nghiên cứu cùng nhà cung ứng Magna. Xe được trang bị 2 mô tơ điện có khả năng cho công suất lên đến 268 mã lực. Xe có thể tăng tốc từ 0 – 100km/h. Tốc độ tối đa đạt 239 km/h.

Sony trình làng Vision S Concept chuẩn bị lấn sân sang mảng ô tô điện 5, OFFB Sony trình làng Vision S Concept chuẩn bị lấn sân sang mảng ô tô điện 6, OFFB

Hiện tại Sony vẫn chưa tiết lộ bất cứ thông tin nào về kế hoạch lắp ráp hay mở bán chiếc ô tô điện của mìnhBạn cũng có thể thích