OFFB
Blog xe hơi, đánh giá xe ô tô, chia sẻ kiến thức về xe ô tô

Soi Damon Hypersport: Chiếc mô tô điện thú vị tích hợp Ai giúp người lái giảm thiểu tai nạn trên đường

Có thể nói hiện tại Ai đã len lỏi và cuộc sống và đang dần trở nên phổ biến hóa. Xe cũng không phải là một ngoại lệ. Bạn đã nghe khá nhiều về các công nghệ hiện đại trên ô tô thế còn xe máy thì thế nào? Bạn sẽ có thể tìm được câu trả lời qua việc khám phá mẫu xe mô tô Damon Hypersport thú vị dưới đây.

Damon Hypersport Pro là một mẫu xe mô tô điện của một thương hiệu đến từ Canada là Damon Motors. Chiếc xe là hình mẫu điển hình và tiêu biểu của cách mạng hóa thế giới xe hai bánh trong tương lai. Chiếc xe được xem là đi trước thời đại và tích hợp công nghệ Ai đỉnh cao.

Soi Damon Hypersport: Chiếc mô tô điện thú vị tích hợp Ai giúp người lái giảm thiểu tai nạn trên đường 1, OFFB

Theo nhiều nguồn tin Damon Hypersport sẽ ra mắt vào năm 2020. Chiếc xe được tích hợp trí tuệ nhân tạo để giảm thiểu các tai nạn cho người lái. Đáng chú ý là chiếc xe cực kỳ thân thiên với môi trường do chạy bằng điện và có kết nối cả 4G. Dự kiến Hypersport sẽ xuất hiện trong triển lãm CES 2020 tại Las Vegas.

Soi Damon Hypersport: Chiếc mô tô điện thú vị tích hợp Ai giúp người lái giảm thiểu tai nạn trên đường 2, OFFB

Hypersport Pro được trang bị công nghệ trí tuệ nhân tạo CoPilot, sử dụng phương pháp tổng hợp cảm biến (sensor fusion) bao gồm máy ảnh, radar tương tự trên những chiếc xe trang bị công nghệ an toàn chủ động để theo dõi tốc độ, hướng đi của những vật xung quanh. Cảnh báo điểm mù sẽ được thể hiện bằng đèn LED màu hổ phách ở góc trái và phải của kính chắn gió. Những cảnh báo va chạm từ phía sau cũng hiển thị trên màn hình này.

Soi Damon Hypersport: Chiếc mô tô điện thú vị tích hợp Ai giúp người lái giảm thiểu tai nạn trên đường 3, OFFB

Một ưu điểm nổi bật đáng kể nữa của hãng xe đó là tăng cảm giác thoải mái cho người lái xe với tính năng Shift. Chỉ với việc nhấn nút, kính chắn gió, ghế ngồi, chân ga và ghi-đông của Hypersport sẽ đồng loạt di chuyển để điều chỉnh tư thế của người lái từ tốc độ cao đến tư thế ngồi thoải mái trong những chuyến đi đường dài để giảm mệt mỏi và căng thẳng.Bạn cũng có thể thích