OFFB
Blog xe hơi, đánh giá xe ô tô, chia sẻ kiến thức về xe ô tô

Soi chi tiết Land Rover Discovery Sport 2020 vừa ra mắt tại Malaysia

Soi chi tiết Land Rover Discovery Sport 2020 vừa ra mắt tại Malaysia

Về kết cấu Discovery Sport mới giờ đây sử dụng nền tảng Premium Transverse Architecture (PTA) mới nhất từ nhà sản xuất xe hơi Anh Quốc, với các vật liệu hỗn hợp, giúp gia tăng độ cứng vững của kết cấu lên tới 13%.

Soi chi tiết Land Rover Discovery Sport 2020 vừa ra mắt tại Malaysia 1, OFFB

Ngoại thất xe vẫn giữ được các đường nét và hình khối quen thuộc nhưng mang theo một số thay đổi trực quan tinh tế. Cụ thể xe được trang bị cụm đèn pha LED kiểu mới, đặc trưng với 2 dải đèn định vị ban ngày hình chữ U với hiệu ứng ánh sáng kiểu dòng chảy trong khi cụm đèn hậu vẫn giữ nguyên thiết kế của thế hệ trước.

Soi chi tiết Land Rover Discovery Sport 2020 vừa ra mắt tại Malaysia 2, OFFB

Xe cũng sở hữu tấm lưới tản nhiệt kiểu mới, cũng như tinh chỉnh lại bộ cản trước và sau. Ngoại thất xe được nhiều người đánh giá là có diện mạo “hung hăng” hơn với một số chi tiết như bộ cản trước và sau được thiết kế gọn gàng, các ống xả hầm hố.

Soi chi tiết Land Rover Discovery Sport 2020 vừa ra mắt tại Malaysia 3, OFFB

Khoang nội thất cũng đã được làm mới với một bảng đồng hồ tốc độ mượt mà, hiện đại hơn hay trang bị cần số điện tử, thay thế cho kiểu núm vặn quen thuộc của thế hệ trước. Hệ thống thông tin giải trí Touch Pro giờ đây được hiển thị trên một màn hình 10,25 inch, được tích hợp cả Apple CarPlay / Android Auto, đồng thời cho phép người lái điều khiển hệ thống điều hòa khí hậu hay các cài đặt liên quan tới Terrain Response 2.

Soi chi tiết Land Rover Discovery Sport 2020 vừa ra mắt tại Malaysia 4, OFFB

Xe cũng được trang bị thêm cụm màn hình hiển thị Interactive Driver Display và ClearSight Ground View với kích thước 12,3-inch, cung cấp cho người lái khả năng quan sát địa hình ngay dưới gầm xe. Ở những vị trí khác, màn hình HUD Thế hệ 2 cung cấp các thông tin quan trọng với độ phân giải cao và đầy đủ màu sắc. Ngoài ra, danh sách trang bị tiêu chuẩn còn có thêm sạc điện thoại không dây.

Soi chi tiết Land Rover Discovery Sport 2020 vừa ra mắt tại Malaysia 5, OFFB Soi chi tiết Land Rover Discovery Sport 2020 vừa ra mắt tại Malaysia 6, OFFB Soi chi tiết Land Rover Discovery Sport 2020 vừa ra mắt tại Malaysia 7, OFFB

Trái tim của Land Rover Discovery Sport 2020 khối động cơ xăng Ingenium Tăng áp 2.0 lít, sản sinh công suất 197 mã lực và 320 Nm mô-men xoắn, kết hợp với hộp số tự động ZF 9 cấp độ.

Về an toàn sẽ cũng được trang bị công nghệ lái an toàn như có 7 túi khí, hệ thống hỗ trợ đỗ xe trước / sau cũng như bộ camera 360 độ được tích hợp tính năng Wade Sensing.

Soi chi tiết Land Rover Discovery Sport 2020 vừa ra mắt tại Malaysia 8, OFFB

Danh sách này còn bao gồm nhiều tính năng hỗ trợ người lái như Kiểm soát Hành trình Thích ứng với trợ lái, Hỗ trợ giữ làn đường, Hỗ trợ Phanh tự động khẩn cấp và Giám sát thể trạng lái xe.

Về khả năng vận hành, Terrain Response 2 giờ đây đã trở thành trang bị tiêu chuẩn trên các dòng Discovery Sport, mang tới chế độ lái Auto giúp chiếc xe thích ứng với mọi điều kiện địa hình, bên cạnh các chế độ lái thông thường như Comfort, Sand, Grass-Gravel-Snow hay Mud & Ruts.
Bạn cũng có thể thích