OFFB
Mạng xã hội Xe và Giao thông sôi động ở Việt Nam.

Bugatti Veyron, siêu xe độc nhất vô nhị Việt Nam từ ‘Minh Nhựa’ đã chuyển sang ông chủ Trung Nguyên

Vậy là, chiếc siêu xe Bugatti Veyron độc nhất vô nhị ở Việt Nam một thời từng sở hữu bởi "Minh Nhựa" đã chính thức thuộc về ông Đặng Lê Nguyên Vũ, chủ tịch tập đoàn Trung Nguyên từ trưa hôm qua (23/5).

Chiếc siêu xe Bugatti Veyron độc nhất vô nhị ở Việt Nam đã được đổi tên sang chủ mới từ ngày hôm qua (23/5). Và ông chủ mới của chiếc siêu xe có sức mạnh hơn 1000 mã lực này là Đặng Lê Nguyên Vũ, ông chủ của hãng cà phê Trung Nguyên. Đây hẳn là một sự kiện đáng chú ý trong giới chơi xe siêu sang ở Việt Nam.

Bugatti Veyron, siêu xe Bugatti Veyron, Đặng Lê Nguyên Vũ, Minh Nhựa, Thần Gió
Bugatti Veyron hiện là chiếc xe vô địch về tốc độ ở Việt Nam hiện nay với vận tốc tối đa 407 Km/h.

Trước đó, chiếc siêu xe Bugatti Veyron thuộc sở hữu của doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh (quen gọi là “Minh Nhựa”) từ năm 2012. Lúc đó, doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh mới về Việt Nam và đem theo luôn chiếc Bugatti Veyron về nước.

Lúc mới về Việt Nam dưới tên chủ sở hữu là đại gia Minh Nhựa, Bugatti Veyron được khoác áo màu đỏ. Tuy nhiên, khi “về tay” Đặng Lê Nguyên Vũ, chiếc siêu xe này được ông chủ Trung Nguyên sơn lại thành màu trắng và “độ” thêm dàn đèn pha Super Sport. Động cơ và nội thất Bugatti Veyron vẫn được giữ gần như nguyên vẹn.

Bugatti Veyron, siêu xe Bugatti Veyron, Đặng Lê Nguyên Vũ, Minh Nhựa, Thần Gió
Bugatti Veyron màu đỏ trắng khi dưới thời sở hữu bởi đại gia ‘Minh Nhựa’

Siêu xe Bugatti Veyron có động cơ W16 dung tích 8 lít, có sức mạnh hơn 1000 mã lực, mô men xoắn 1.200 Mn và hộp số tự động 7 cấp, giúp chiếc “Thần Gió” có thể tăng tốc từ 0 lên 100 Km/h chỉ trong vòng 2,5 giây. Tốc độ tối đa mà Bugatti Veyron có thể đạt được là 407 Km/h.

Hiện chưa rõ giá “sang tay” chiếc siêu xe Bugatti Veyron từ “Minh Nhựa” sang ông Đặng Lê Nguyên Vũ là bao nhiêu, nhưng giá Bugatti Veyron trước đây được đại gia Việt kiều mua tầm khoảng 40 tỷ đồng.

Bugatti Veyron, siêu xe Bugatti Veyron, Đặng Lê Nguyên Vũ, Minh Nhựa, Thần Gió
Giá Bugatti Veyron lúc được Minh Nhựa đưa về nước khoảng 2,3 triệu USD, tương đương 40 tỷ đồng.

Cùng ngắm Bugatti Veyron, siêu xe hiện đang giữ chức vô địch về tốc độ ở Việt Nam của ông chủ Trung Nguyên Đặng Lê Nguyên Vũ:

 Bạn cũng có thể thích