OFFB
Blog xe hơi, đánh giá xe ô tô, chia sẻ kiến thức về xe ô tô

Shock với bộ đôi Honda Wave hét giá lên đến 300 triệu đồng, chủ xe khuyến mãi thêm quà cực độc

Mới đây thông tin rao bán hai chiếc xe Honda Wave từ một con buôn chuyên biển số đẹp ở Hà Nam đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của giới một điệu.

Theo đó, người này đã rao bán một cặp đôi xe Wave biển ngũ quý 9 với giá lên đến 300 triệu đồng. Thêm vào đó khách hàng mua bộ đôi này còn được tặng kèm 1 món quà độc có 1 không 2.

Shock với bộ đôi Honda Wave hét giá lên đến 300 triệu đồng, chủ xe khuyến mãi thêm quà cực độc 1, OFFB

Tại thị trường Việt Nam, xe Honda Wave là một chiếc xe máy phổ thông, thuộc hàng bán chạy nhất của hãng xe Honda. Xe có giá bán dao động chỉ từ 18 – 20 triệu đồng, khá bình dân phù hợp tất cả mọi người kể cả người có thu nhập thấp. Thế nhưng không ai ngờ rằng có ngày chiếc xe này lại được đội giá lên gấp 5 lần lên đến hơn 100 triệu đồng/chiếc.

Shock với bộ đôi Honda Wave hét giá lên đến 300 triệu đồng, chủ xe khuyến mãi thêm quà cực độc 2, OFFB

Được biết hai bộ đôi xe Wave này sở dĩ có giá cao choáng váng như vậy là vì chúng sở hữu biển số độc và hiếm. Do đó cũng không có gì là lạ khi chúng được kêu giá cao như vậy. Cả hai đều sở hữu biển số ngũ quý. Một chiếc là Honda Wave màu xanh đen, biển 90B2 – 999.99 khá mới, xe được đăng ký vào tháng 7/2019, chiếc còn lại là Wave màu đỏ đen, biển 90B1 – 999.99 “tuổi đời” lâu hơn được đăng kí từ 4 năm trước.

Biển số ngũ quý 9 có thể nói là biển số cực hiếm, hiếm có khó tìm theo đúng nghĩa đen. Đáng chú ý là chính là phần khuyến mãi đi kèm. Theo lời người bán quảng cáo thì ai mua bộ đôi Wave trên sẽ được tặng thêm một chiếc Honda Wave RSX biển ngũ quý 7 được đăng ký lần đầu vào tháng 9.2018.

Như vậy có nghĩa là mua 2 được 3 xe có biển ngũ quý. Nhiều người cho rằng chiêu này của người bán thật cao tay. Nếu tính ra thì cả ba xe trị giá khoảng 100 triệu đồng. Mặc dù có giá siêu đắt đỏ thế nhưng do sở hữu biển số cực đẹp nên chúng vẫn nhận được chú ý mạnh từ cộng đồng xe hai bánh.

Nhìn chung thì chiếc xe này không khác những chiếc xe Wave bình thường ngoại trừ chúng còn khá mới và sở hữu biển số cực độc như trên.Bạn cũng có thể thích