OFFB
Blog xe hơi, đánh giá xe ô tô, chia sẻ kiến thức về xe ô tô

Shark Dũng trải nghiệm xe Vinfast: ‘Lần đầu ngồi xe VinFast, nói chung là thấy rất ổn. Nên ủng hộ hàng Việt, vì một Việt Nam hùng cường’

Mới đây trên trang cá nhân của mình Shark Dũng đã chia sẻ hình ảnh mình và Shark Hưng cùng đứng bên cạnh một chiếc xe Vinfast đi kèm theo đó là dòng trạng thái về trải nghiệm của vị này về xe Vinfast: “Lần đầu ngồi xe Vinfast, nói chung là thấy rât ổn. Nên ủng hộ hàng Việt vì một Việt Nam hùng cường”.

Shark Dũng trải nghiệm xe Vinfast: ‘Lần đầu ngồi xe VinFast, nói chung là thấy rất ổn. Nên ủng hộ hàng Việt, vì một Việt Nam hùng cường’ 1, OFFB

Chiếc Lux SA 2.0 trong ảnh của Shark Dũng có điểm khá đặc biệt khi gắn logo Luxstay ở phía sau ngay vị trí vốn là Logo của Vinfast. Điều này cho thấy đây vốn là 1 trong những chiếc xe mà Luxstay mua về để làm xe đưa đón khách.

Chính Shark Dũng cũng đã được đưa lên sân bay cùng với Shark Hưng bằng chiếc xe này. Đó là vì sao mà có bức ảnh như trên. Cả Shark Hưng và Shark Dũng đều có liên quan mật thiết với Luxstay và đứng sau hỗ trợ doanh nghiệp.

Được biết vào đầu năm CEO Luxstay từng dậy sóng khi đặt mua cùng lúc 36 chiếc xe Vinfast gồm các mẫu Lux A 2.0 và Lux SA 2.0. Tổng giá trị đơn hàng lên đến 42 tỷ đồng. Giá Lux A2.0 và Lux SA2.0 khi đó là 880 triệu và 1,25 tỷ đồng. Hiện nay, giá xe đã tăng lên mức 1,04 tỷ và 1,46 tỷ đồng (bản tiêu chuẩn).

Theo như ghi nhận thì trường hợp nhiều công ty mua lô xe Vinfast cũng không phải là hiếm. Gần đây nhất một giám dốc đã chào cho thuê 100 chiếc xe Vinfast bao gồm cả Sedan và SUV với giá 33 triệu/tháng và 39 triệu/tháng phục vụ cho khách thuê dài hạn. Tất cả đều là xe mới.

Shark Dũng trải nghiệm xe Vinfast: ‘Lần đầu ngồi xe VinFast, nói chung là thấy rất ổn. Nên ủng hộ hàng Việt, vì một Việt Nam hùng cường’ 2, OFFBBạn cũng có thể thích