OFFB
Mạng xã hội Xe và Giao thông sôi động ở Việt Nam.

Sau Vios, giá Toyota Wigo giảm mạnh để xua tháng cô hồn

Có vẻ như để hạ gục tháng cô hồn, nên chỉ mới vừa bước sang tháng 7 Âm Lịch, hàng loạt các mẫu xe Toyota đã được các đại lý giảm giả sâu nhằm kích cầu người dùng.

Giá xe Toyota như Innova, Vios, Fortuner bước sang tháng 7 âm lịch đều giảm mạnh từ 50 -70 triệu đồn. Đặc biệt giá Toyota Wigo cũng đã được giảm sâu, khiến sức nóng của thị trường tăng mạnh dù đã bước sang tháng cô hồn.

Toyota Wigo, xe Toyota Wigo giảm giá, giá xe Toyota Wigo

Sau khi giảm giá, mức giá của mẫu hatchback hạng A Toyota Wigo đã được điều chỉnh lại chỉ còn 315 triệu đồng với bản MT và 365 triệu đồng với bản AT. Được biết đây là chương trình khuyến mãi đặc biệt tại các đại lý chứ không phải khuyến mãi chính thức từ hãng xe. Không chỉ giảm từ 30 – 40 triệu đồng mà khách hàng mua Wigo trong tháng nếu như không muốn nhận quà tặng đi kèm là dán kính và bọc ghế da thì đại lý sẽ giảm thêm 5 triệu đồng.

Như vậy cho đến thời điểm hiện tại, 4 mẫu xe nổi trội nhất của Toyota đã được áp dụng khuyến mãi khủng để đón chào tháng 7 âm lịch. Danh sách tổng kết gồm có: Innova, Vios, Fortuner và Wigo.

Riêng mẫu xe Vios mức giá của mẫu xe được điều chỉnh lại sau khuyến mãi như sau: Toyota Vios phiên bản 1.5 E MT còn 470 triệu đồng, giảm 20 triệu đồng so với trui71c đó. Hai phiên bản số tự động được đại lý ưu ái giảm sâu hơn lên đến 25 triệu đồng. Vios 1.5 E CVT từ 540 triệu còn 515 triệu; Vios 1.5 G CVT từ 570 triệu còn 545 triệu đồng.

Hiện Vios là mẫu xe bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam trong suốt 6 tháng đầu năm 2019, tuy nhiên mẫu xe vẫn được các đại lý tiếp tục giảm giá để đẩy mạnh doanh số, tiếp tục bức phá và bỏ xa các đối thủ khác trong cùng phân khúc của mình.Bạn cũng có thể thích