Sau Toyota Vios, đến Honda CR – V, Nissan X-Trail tung khuyến mãi hấp dẫn tháng 7/2019

Sau Toyota Vios, đến Honda CR - V, Nissan X-Trail tung khuyến mãi hấp dẫn tháng 7/2019 1, OFFB

Theo đó, mức giá của Honda CR- V lên đến cả trăm triệu đồng, Nissan X Trail tiếp tục giảm giá sâu kịch sàn để đẩy hàng tồn kho.

Sau Toyota Vios, đến Honda CR - V, Nissan X-Trail tung khuyến mãi hấp dẫn tháng 7/2019 2, OFFB

Nếu như tháng 6, thị trường ô tô Việt Nam nóng lên với sự xuất hiện của hàng loạt tân binh mới nhất như Honda Brio, Vinfast Fadil, Mazda CX-6, … thì có vẻ như sự cạnh tranh của các hãng xe ô tô khi bước qua tháng 7 trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều. Tuy chỉ mới bước sang tháng 7, thế nhưng nhiều hãng xe và đại lý đã tung ra các khuyến mãi khủng khiến thị trường trở nên nóng hơn bao giờ hết.

Mở màn khi vừa qua tháng 7 đó là Toyota Vios, mẫu xe bán chạy nhất trên thị trường trong năm tháng qua đã giảm giá sâu ở tất cả các phiên bản. Mức giá giảm lên đến 40 triệu đồng.

Theo đó Vios sẽ có mức giá khởi điểm từ 480 triệu đồng cho bản Taxi – Limo. Phiên bản cơ sở có giá 490 triệu đồng được giảm 41 triệu đồng so với mức giá niêm yết trước đây. Phiên bản số tự động (CVT) có mức giá mới 540 triệu đồng giảm 29 triệu so với mức giá tháng 6/2019.

Tiếp ngay sau Toyota, Honda cũng đã đẩy mạnh chạy đua doanh số cho mẫu xe Honda CR-V. Mẫu xe đã gặp không ít những vấn đề trong tháng vừa qua về vấn đề lỗi phanh ở chế độ Cruise Control, phía Cục Đăng Kiểm cũng đã yêu cầu hãng xe giải trình về lỗi này. Hiện tại theo như thông tin các đại lý, thì hiện Honda CR-V đã và đang được áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Cụ thể

Các phiên bản Honda CR-V được giảm giá từ 25 -40 triệu đồng tiên mặt kèm theo các quà tặng khác như bảo hiểm xe và phụ kiện. Ước tính tổng giá trị khuyến mãi lên đến gần 100 triệu đồng.

Trong cả mẫu xe trên thì Nissan X -Trail hiện tại vẫn là mẫu xe có mức giảm giá khủng nhất, khó xe nào bì kịp. Mẫu xe này được liên tục giảm giá sâu những tháng gần đây và bước sang tháng 7 vẫn tiếp tục áp dụng mức giá ưu đãi này.

Hiện tại thì mức giảm giá của Nissan X – Trail lên đến 150 triệu đồng đối với . Mẫu Nissan X-Trail 2.5 SV Luxury đời 2018 hiện giảm từ 1,023 tỷ đồng xuống còn 875 triệu đồng. Mục đích chính của hãng các đại lý vẫn là lôi kéo khách hàng để thanh lý hàng tồn kho.

Các chương trình khuyến mãi từ các hãng xe khác vẫn đang tiếp tục được cập nhật.Related Articles

Responses