OFFB
Blog xe hơi, đánh giá xe ô tô, chia sẻ kiến thức về xe ô tô

Sát thời điểm ra mắt, Hyundai Elantra và Tucson tiếp tục giảm giá sâu tại các đại lý

Hiện tại phiên bản cũ Hyundai Elantra và Tucson tiếp tục giảm giá mạnh tại các đại lý. Mức giảm có thể là “đỉnh điểm” nhất của hai mẫu xe này.

Sát thời điểm ra mắt, Hyundai Elantra và Tucson tiếp tục giảm giá sâu tại các đại lý 1, OFFB

Nhiều đại lý kinh doanh xe ô tô cho biết hai phiên bản mới của Hyundai Elantra và Tucson có thể sẽ về Việt Nam vào cuối tháng này, và trễ nhất là đầu tháng 6. Chính vì thế mà mức giá bán hiện tại của các phiên bản được cho “chạm đáy”vì thời gian ra mắt đã không còn xa nữa.

Việc giảm giá liên tục đã khiến lượng xe tồn kho hiện tại ở các đại lý không còn nhiều, người dùng cũng ít sự lựa chọn hơn về các phiên bản và màu sắc.

Theo như thời điểm cập nhật hiện tại, mức giá bán của Elantra 1.6 AT chỉ còn 520 triệu, giảm gần 70 triệu cho mỗi chiếc bán ra. Bản Sport chỉ còn 690 triệu.

Riêng với Tucson, các đại lý cho biết đây là lần đầu tiên hiếm hoi mà mẫu xe này mới có giá giảm bởi thường Tucson luôn được bán cao đề xuất khoảng 5-15 triệu đồng tuỳ thời điểm. Giá Tucson tiêu chuẩn có nơi báo 740 triệu, trong khi giá ban đầu là 760 triệu đồng. Hiện mẫu xe này cũng giảm từ 10 -20 triệu đồng tùy theo đại lý. Xe hiện còn rất ít.

Tiết lộ về phiên bản mới, nhiều đại lý cho biết hiện phiên bản mới của hai mẫu xe này đã được nhập về trong kho, chỉ còn chờ ngày ra mắt. Trên trang web của Cục Đăng kiểm đã xuất hiện cả Elantra và Tucson mới. Cả 2 xe đều đã được bắt gặp lăn bánh dưới dạng thử nghiệm và đi đăng kiểm.MỚI CHIA SẺ


Xem thêm các video khác và đăng ký theo dõi OFFB TV tại offb.vn/tv.

Bạn cũng có thể thích