Sát thời điểm ra mắt, Hyundai Elantra và Tucson tiếp tục giảm giá sâu tại các đại lý


Hiện tại phiên bản cũ Hyundai Elantra và Tucson tiếp tục giảm giá mạnh tại các đại lý. Mức giảm có thể là “đỉnh điểm” nhất của hai mẫu xe này.

, Sát thời điểm ra mắt, Hyundai Elantra và Tucson tiếp tục giảm giá sâu tại các đại lý, OFFB

Nhiều đại lý kinh doanh xe ô tô cho biết hai phiên bản mới của Hyundai Elantra và Tucson có thể sẽ về Việt Nam vào cuối tháng này, và trễ nhất là đầu tháng 6. Chính vì thế mà mức giá bán hiện tại của các phiên bản được cho “chạm đáy”vì thời gian ra mắt đã không còn xa nữa.

Việc giảm giá liên tục đã khiến lượng xe tồn kho hiện tại ở các đại lý không còn nhiều, người dùng cũng ít sự lựa chọn hơn về các phiên bản và màu sắc.

Theo như thời điểm cập nhật hiện tại, mức giá bán của Elantra 1.6 AT chỉ còn 520 triệu, giảm gần 70 triệu cho mỗi chiếc bán ra. Bản Sport chỉ còn 690 triệu.

Riêng với Tucson, các đại lý cho biết đây là lần đầu tiên hiếm hoi mà mẫu xe này mới có giá giảm bởi thường Tucson luôn được bán cao đề xuất khoảng 5-15 triệu đồng tuỳ thời điểm. Giá Tucson tiêu chuẩn có nơi báo 740 triệu, trong khi giá ban đầu là 760 triệu đồng. Hiện mẫu xe này cũng giảm từ 10 -20 triệu đồng tùy theo đại lý. Xe hiện còn rất ít.

Tiết lộ về phiên bản mới, nhiều đại lý cho biết hiện phiên bản mới của hai mẫu xe này đã được nhập về trong kho, chỉ còn chờ ngày ra mắt. Trên trang web của Cục Đăng kiểm đã xuất hiện cả Elantra và Tucson mới. Cả 2 xe đều đã được bắt gặp lăn bánh dưới dạng thử nghiệm và đi đăng kiểm.bình luận

Huỳnh Colin

Sát thời điểm ra mắt, Hyundai Elantra và Tucson tiếp tục giảm giá sâu tại các đại lý

Choose A Format
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Ranked List
Upvote or downvote to decide the best list item
Meme
Upload your own images to make custom memes
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds