Chủ Nhật, 02/10/2022
Chuyện giao thôngSắp diễn ra Ngày Hội Bảo Dưỡng Xe tại SECC Q.7 mời...

Sắp diễn ra Ngày Hội Bảo Dưỡng Xe tại SECC Q.7 mời các bác

Trong 2 ngày 29 – 30/6, tại trung tâm Hội chợ và triển lãm Sài Gòn (SECC) TPHCM diễn đàn OTO- HUI kết hợp với công ty Messe Frankfurt (Đức) và nhiều doanh nghiệp phụ trợ ô tô trong nước, cùng tổ chức sự kiện Ngày Hội Bảo Dưỡng Xe – Auto Service Day 2022

Nên đọc
Sự kiện Ngày Hội Bảo Dưỡng Xe 2022 là một trong nhiều hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện của triển lãm Công nghiệp và dịch vụ ô tô Automechanika 2022 (Một trong những triển lãm về phụ trợ ô tô hàng đầu thế giới, được tổ chức tại 17 quốc gia có nền công nghiệp ô tô phát triển), bên cạnh hoạt động triển lãm thương mại, các hội thảo chuyên ngành về ô tô và nhiều sự kiện khác như: Hội thi độ âm thanh EMMA, Hoạt động kết nối kinh doanh V-Connect…
OTO- HUI được biết đến là diễn đàn kỹ thuật kết nối hơn 200.000 thành viên kỹ thuật viên, sinh viên, chuyên gia trong ngành ô tô và thường xuyên tổ chức nhiều sự kiện chuyên ngành ý nghĩa như: Ngày hội kỹ thuật ô tô Việt Nam, Hội thi tay nghề sửa chữa ô tô, Các hội thảo chuyên ngành kỹ thuật ô tô….
Tại Ngày Hội Bảo Dưỡng Xe 2022 năm nay, sẽ có sự tham gia của hơn 30 kỹ thuật viên đến từ nhiều gara, hãng xe, trung tâm chăm sóc xe và nhiều doanh nghiệp phụ trợ ô tô đồng hành như: Công ty OBD Việt Nam – Đơn vị chuyên nghiên cứu, chuyển giao công nghệ chẩn đoán, test lỗi ô tô cho hơn 10.000 gara, hãng xe; Chuỗi chăm sóc xe 5.0 Auto Spa với hệ thống hơn 15 showroom; Công ty VN PETRO – Đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối nhiều thương hiệu nổi tiếng như Brembo, phụ gia BG, chăm sóc xe Car Brite; Công ty Wurth Việt Nam – Một thương hiệu về phụ gia, thiết bị hàng đầu đến từ Đức, Công ty phụ tùng ô tô Xe Toàn Cầu; Thương hiệu nhớt cao cấp AMSOIL đến từ Mỹ, Thương hiệu chổi gạt mưa Capco đến từ Hàn Quốc….và nhiều doanh nghiệp khác.
Lái xe tham gia ngày hội sẽ có cơ hội được kiểm tra, chăm sóc, bảo dưỡng xế yêu của mình hoàn toàn miễn phí với các hạng mục: Khám xe chẩn đoán lỗi, bảo dưỡng nhanh, vệ sinh nội ngoại thất, lốp xe, thay thế dầu nhớt, chổi gạt mưa và các dung dịch tiêu hao trên xe… Ngoài việc ứng dụng những giải pháp công nghệ mới trong việc chẩn đoán/bảo dưỡng/chăm sóc xe, lái xe còn có cơ hội tham gia các buổi workshop chuyên ngành dịch vụ ô tô, giúp hơn về chiếc xe của mình và cách vận hành xe an toàn.
Tất cả số tiền thu được từ hoạt động quyên góp tùy tâm tại Ngày hội sẽ được đưa vào quỹ từ thiện “Đôi bàn tay thợ – Thắp sáng ước mơ” do diễn đàn OTO-HUI vận hành, nhằm phục vụ vào các hoạt động cứu trợ thiên tai, dịch bệnh và xây dựng trường học ở vùng cao.
Về quỹ “Đôi bàn tay thợ – Thắp sáng ước mơ”: Năm 2020, quỹ đã quyên góp được gần 200 triệu đồng để ủng hộ các tỉnh miền Trung trong đợt lũ lịch sử. Năm 2021, quỹ cũng đã mua 2 xe Ford Transit 16 chỗ và cùng với anh em kỹ thuật OTO-HUI hoán cải thành xe cứu thương để gửi tặng chính quyền TP. Hồ Chí Minh và phát hơn 300 suất quà từ thiện trong đợt dịch covid-19.
Thông tin đăng ký tham gia Ngày Hội:
• Thời gian tổ chức: 9:00 – 17:00, ngày 29 – 30.06.2022
• Địa điểm: Sảnh phía trước Trung tâm tổ chức Hội Chợ và Triển Lãm Sài Gòn (SECC), số 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Hồ Chí Minh.
• Tham gia tài trợ: https://www.ngayhoibaoduongxe.com/tai-tro
• Đăng ký đặt lịch bảo dưỡng xe (miễn phí): https://www.ngayhoibaoduongxe.com/dang-ky
5/5 - (2 bình chọn)

- Advertisements -
Đăng ký
Thông báo khi
guest

0 Bình luận
Phản hồi
Xem tất cả bình luận

Chuyện chia sẻ - review:

- Advertisement -
- Advertisement -spot_img
- Advertisement -
Mới chia sẻ:

Nissan Terra sẽ ra mắt bản nâng cấp Facelift 2023 vào cuối năm nay

SUV 7 chỗ Nissan Terra 2023 sẽ được đưa về thị trường Việt Nam dự kiến vào cuối tháng 12 hoặc muộn nhất là quý I của năm 2023 với giá xe có thể cao hơn thế hệ hiện tại, dự kiến rơi vào khoảng 1 tỷ đồng.
- Advertisement -

Xem thêm:

0
Mời cụ mợ bình luận cho xôm trên OFFB!x