OFFB
Blog xe hơi, đánh giá xe ô tô, chia sẻ kiến thức về xe ô tô

Rolls – Royce Phantom màu siêu độc của đại gia Quảng Ninh bất ngờ xuất hiện tại Hà Nội

Chiếc Phantom có cách phối màu độc lạ đi kèm theo đó là biển số siêu đẹp đã bất ngờ xuất hiện tại Hà Nội thu hút sự chú ý của khá nhiều người.

Mới đây chiếc Rolls -Royce Phantom mang biển số Quảng Ninh đã bất ngờ xuất hiện tại một con phố ở Hà Nội. Đáng chú ý là chiếc xe sở hữu cách phối màu cực độc nên đã nhanh chóng trở thành tâm điểm thu hút sự chú ý của những người xung quanh.

Rolls - Royce Phantom màu siêu độc của đại gia Quảng Ninh bất ngờ xuất hiện tại Hà Nội 1, OFFB

Xe được phối hai màu sắc gồm màu sơn vàng cát và đỏ mận. Tông màu chính là màu vàng khiến xe mang một nét sang trọng, tinh tế và pha chút sự hoài cổ. Tuy nhiên khi nhìn đến biển số xe thì cam kết rằng bất kỳ ai trong giới mê xe sẽ phải xuýt xoa trầm trồ vì biển số quá đẹp.

Được biết trước đó chiếc xe này đã từng được đổi biển số 2 lần. Lần đầu chiếc xe mang biể số tiến 43A – 034.56 Đà Nẵng, kế đến chiếc xe mang biển sổ Sài Gòn với biển số tứ 6 51A-066.66, và hiện tại chiếc xe mang biển số Quảng Ninh với tứ 8.

Rolls - Royce Phantom màu siêu độc của đại gia Quảng Ninh bất ngờ xuất hiện tại Hà Nội 2, OFFB

Chưa dừng lại ở đó, chiếc xe còn có những đặc điểm mà những chiếc xe Phantom khác tại Việt Nam không có như bao gồm logo Spirit Of Ecstacy được mạ vàng 18k hay logo “RR” ở tâm bánh xe được sơn đồng màu với phần chính giữa nắp capo.

Rolls - Royce Phantom màu siêu độc của đại gia Quảng Ninh bất ngờ xuất hiện tại Hà Nội 3, OFFB

Rolls - Royce Phantom màu siêu độc của đại gia Quảng Ninh bất ngờ xuất hiện tại Hà Nội 4, OFFB

Cung cấp sức mạnh cho xe là động cơ V12, dung tích 6,75 L có khả năng tạo ra 453 mã lực, mô men xoắn cực đại đạt 720 Nm đi kèm hộp số tự động 8 cấp. Xe có khả năng tăng tốc từ 0 -100km/h trong 6,1 giây và đạt tốc độ tối đa lên 240 km/h.Bạn cũng có thể thích