OFFB
Blog xe hơi, đánh giá xe ô tô, chia sẻ kiến thức về xe ô tô

Rolls -Royce Ghost 2014 ‘thần tài’ Campuchia được rao 6,5 tỷ đồng.

Trong đó, một người chuyên nhập xe sang tại Sài thành sau khi sử dụng chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost  biển Campuchia đã nhờ một người bạn rao bán giúp. Chiếc Rolls-Royce Ghost này thuộc thế hệ đầu tiên, xe sản xuất đời 2014 và bản trục cơ sở dài.

Mức giá chào bán cho chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost đời 2014 bản trục cơ sở dài đeo biển Campuchia vào khoảng 280.000 đô la, tương đương 6,5 tỷ đồng. Người bán khẳng định rằng xe sử dụng vĩnh viễn ở Việt Nam mà không lo bất cứ thủ tục nào.

 

Rolls -Royce Ghost 2014 'thần tài' Campuchia được rao 6,5 tỷ đồng. 1, OFFB
Rolls-Royce Ghost đời 2014 biển nươc bạn Campuchia

Chưa hết, người bán còn tự tin sẽ thu lại chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost đời 2014 bản trục cơ sở dài này nếu người mua mới sau thời gian sử dụng không thích. Điều này giúp khách hàng an tâm khi chơi xe siêu sang biển của nước bạn Campuchia.

Số lượng dòng xe siêu sang Rolls-Royce Ghost thế hệ đầu tiên rao bán tại Việt Nam không phải hiếm, một số xe có mức giá khá tốt chỉ hơn 8 tỷ đồng. Riêng chiếc Rolls-Royce Ghost đời 2014 mang biển Campuchia đang rao bán 6,5 tỷ đồng thuộc bản trục cơ sở dài nên có khoang hành khách rộng rãi hơn.

Mẫu xe siêu sang Rolls-Royce Ghost Series I sử dụng khối động cơ V12, tăng áp kép, dung tích 6,6 lít, sản sinh công suất tối đa 562 mã lực và mô-men xoắn cực đại 780 Nm. Kết hợp cùng hộp số tự động ZF 8 cấp, Rolls-Royce Ghost mất khoảng 5 giây để tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 250 km/h.

 

Rolls -Royce Ghost 2014 'thần tài' Campuchia được rao 6,5 tỷ đồng. 2, OFFB
Rolls-Royce Ghost Series I biển Campuchia và một chiếc Rolls-Royce mang biển ngoại giao

 

Gần đây, một chiếc siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 màu trắng mang biển Lào đã được chào hàng với đại gia Việt mức giá 7,1 tỷ đồng thu hút không ít sự chú ý với giới đam mê xe. Điều đáng nói là số lượng siêu xe, xe siêu sang và cả SUV hạng sang mang biển Lào hay Campuchia được rao bán tại Việt Nam đã không còn là chuyện lạ.

Với cuộc sống hàng ngày di chuyển trên đường, chúng ta luôn bắt gặp được những chiếc siêu xe mang biển kiểm soát của đất nước bạn đi dạo trên đường phố tại Việt Nam. Chính vì lẽ đó mà việc những chiếc xe siêu sang Rolls-Royce của 2 nước anh em Lào và Campuchia xuất hiện trên đường phố không phải là hiếm.

Rolls -Royce Ghost 2014 'thần tài' Campuchia được rao 6,5 tỷ đồng. 3, OFFB
Rolls-Royce Phantom Series II biển Lào “rong chơi” ở Đà Lạt

 

 Bạn cũng có thể thích