OFFB
Blog xe hơi, đánh giá xe ô tô, chia sẻ kiến thức về xe ô tô

Rò rỉ tin Suzuki XL7 sẽ về VN tháng 8 và có giá bán 650 triệu đồng

Theo nhiều nguồn thông tin thì mẫu MPV phong cách SUV dự kiến sẽ được nhập khẩu về Việt Nam và phân phối vào tháng 8/2020 và chỉ có 1 phiên bản duy nhất là số tự động.

Khảo sát thực tế hiện tại nhiều đại lý đã cho phép khách hàng đặt cọc mẫu xe này. Một nhân viên bán hàng cho hay hiện giá bán của XL7 dự kiến sẽ cao hơn trước đó vào khoảng 650 triệu cho bản số tự động tức là nhỉnh hơn đến 100 triệu đồng so với người anh em Suzuki Ertiga và đối thủ Xpander.

Rò rỉ tin Suzuki XL7 sẽ về VN tháng 8 và có giá bán 650 triệu đồng 1, OFFB

Mẫu SUV phát triển từ MPV Ertiga dự kiến sẽ chỉ có bản số tự động trong giai đoạn đầu bán tại Việt Nam. Suzuki XL7 tại quốc gia đặt nhà máy lắp ráp, Indonesia, có hai lựa chọn số sàn và số tự động cho mỗi phiên bản từ thấp đến cao: Zeta, Beta, Alpha. Giá XL7 tại xứ vạn đảo là 15.900-18.500 USD.

Hiện chưa rõ các trang bị trên XL7 sắp phân phối tại Việt Nam. Phiên bản cao nhất tại Indonesia có các tính năng như ABS, cân bằng điện tử, hỗ trợ khởi hành ngang dốc, cảm biến đỗ xe, camera lùi. Gương chiếu hậu ở khoang lái tích hợp hiển thị hình ảnh phía sau xe.

Suzuki XL7 nhiều khả năng xuất hiện tại Việt Nam vào tháng 8/2020. Mitsubishi Xpander Cross, đối thủ của XL7 cũng sẽ về nước trong năm nay. Tuy nhiên, hãng xe Nhật chưa hé lộ thông tin nào về thời điểm cũng như giá bán của Xpander Cross, phiên bản SUV của Xpander.
Bạn cũng có thể thích