OFFB
Blog xe hơi, đánh giá xe ô tô, chia sẻ kiến thức về xe ô tô

Rò rỉ ảnh chạy thử của Mitsubishi Outlander 2020

Mới đây những hình ảnh chạy thử của Mitusbishi Outlander 2020 đã bị rò rỉ trên mạng. Có thể nói đây là một canh bạc đầy thử thách đối với hãng xe nhật Mitsubishi.

Rò rỉ ảnh chạy thử của Mitsubishi Outlander 2020 1, OFFB

Thông qua ảnh chụp có thể thấy thiết kế của mẫu xe lần này sẽ có tỷ lệ 50: 50, điều này có thể tạo nên nhiều ý kiến trái chiều khi xe ra mắt. Hãng xe Mitsubishi trước đó cũng đã chính thức xác nhận thông tin ra mắt mẫu xe vào cuối năm nay.

Ngoại thất xe có sự thay đổi đáng kể. Đầu xe Outlander 2020 sử dụng 2 cụm đèn vuông, lớn, phía trên là đèn dạng thanh mỏng nối liền với viền ca pô – thiết kế lấy trực tiếp từ concept Engelberg Tourer.

So với xu hướng thiết kế tản nhiệt “bành trướng” hiện tại của làng xe toàn cầu, Outlander mới chọn phong cách ngược lại khi thu hẹp tản nhiệt chỉ còn một phần nhỏ hình chữ nhật.Rò rỉ ảnh chạy thử của Mitsubishi Outlander 2020 2, OFFB

Nhiều dự đoán cho rằng xe sẽ sử dụng chung khung gầm với Nissan Rogue (X-Trail tại châu Á) best-seller tại châu Âu cũng như Bắc Mỹ. Thay đổi này giúp Mitsubishi gia tăng kích thước xe lên khá đáng kể so với thế hệ hiện hành mà ta có thể cảm nhận thấy trong ảnh.

Mitsubishi Outlander 2020 là một trong những mẫu xe được mong đợi nhất trong năm nay. Bên cạnh việc ra mắt Outlander, hãng xe Mitusbishi của Nhật còn ra mắt một mẫu SUV nhỏ hơn vào giai đoạn quý III/IV 2020 mà nhiều khả năng là người anh em Outlander Sport.Bạn cũng có thể thích